Triển vọng giá USD: Đô la Mỹ đang chờ Bài phát biểu của Powell tại Jackson Hole


ForexVua2


TRIỂN VỌNG ĐÔ LA MỸ: BẢN LĨNH GIÁ USD KHI SẮP TỚI PHÁT BIỂU CỦA GHẾ POWELL FED TẠI HỘI CHỨNG LỖ CHÂN LÔNG

Đồng bạc xanh đã chính thức từ bỏ dữ liệu PMI sau của mình tăng với Chỉ số Đô la Mỹ giảm trở lại dưới mức giá 93,00. Hành động giá USD đã phải đối mặt với áp lực bán mới trong hai phiên giao dịch gần đây khi sự phục hồi giảm nhẹ ngắn hạn cho thấy mâu thuẫn với xu hướng giảm giá rộng hơn được củng cố bởi chuỗi các mức cao thấp hơn được ghi nhận vào tháng trước.

BIỂU ĐỒ GIÁ CHỈ SỐ ĐÔ LA MỸ: KHUNG GIỜ HÀNG NGÀY (05 THÁNG 6 ĐẾN 26 THÁNG 8 NĂM 2020)

Biểu đồ được tạo bởi @RichDvorakFX với TradingView

Sự hỗn loạn của Đô la Mỹ trong tháng này, dường như đã xác định phạm vi giao dịch thô giữa các rào cản chính của hỗ trợ kỹ thuật và kháng cự . Chỉ số DXY hiện đang dao động quanh điểm giữa của phạm vi này và cũng xoay quanh mức trung bình động 8 ngày của nó . Điều này xảy ra khi các nhà giao dịch ngoại hối đang nóng lòng chờ đợi bài phát biểu sắp tới từ Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell tại Hội nghị chuyên đề Jackson Hole dự kiến ​​diễn ra vào ngày mai, 27 tháng 8.

TRIỂN VỌNG GIÁ USD - ĐÔ LA MỸ ĐƯỢC NGUỒN LỰC GIAO DỊCH KHẢ NĂNG GIAO DỊCH (OVERNIGHT)

Sự không chắc chắn xung quanh những điều chỉnh tiềm ẩn đối với chính sách tiền tệ của Fed - chẳng hạn như suy đoán xung quanh những thay đổi về cách thức ngân hàng trung ương đo lường điểm chuẩn lạm phát hoặc quản lý các mục tiêu lãi suất - có thể thúc đẩy sự biến động của thị trường . Điều này được làm nổi bật bởi các chỉ số biến động ngụ ý của Đô la Mỹ trong 24 giờ mới nhất vừa được lấy cho phiên giao dịch hôm thứ Năm.

Các chỉ số biến động ngụ ý của USD qua đêm đang rất nóng khi so sánh với các phép đo được thực hiện trong 12 tháng qua và cũng cao hơn đáng kể so với mức trung bình 20 ngày trong các cặp tiền tệ chính . Phạm vi giao dịch ngụ ý về quyền chọn được tính bằng độ lệch chuẩn 1 (nghĩa là hành động giá có xác suất thống kê 68% nằm trong phạm vi giao dịch ngụ ý trong khung thời gian được chỉ định).

< p> - Được viết bởi Rich Dvorak , Nhà phân tích của DailyFX.com

Kết nối với @RichDvorakFX trên Twitter để biết thông tin chi tiết về thị trường theo thời gian thực