Xu hướng giảm tiếp tục tính theo USD / CAD, nhưng hiện đã hình thành đáy


fxleadersUSD / CAD đã giảm giá trong vài tháng nay, với USD giảm, trong khi mặt khác, dầu thô lại tăng, khiến CAD tăng cao hơn, do đó USD / CAD giảm giá. Dầu thô đã có một đợt tăng giá khác trong tuần này, khi các cơn bão đến gần Hoa Kỳ, vì vậy đồng CAD tiếp tục cao hơn.

Trong thời gian này, các đường trung bình động đã hoạt động rất tốt khi cung cấp mức kháng cự trong thời gian thoái lui cao hơn trong các thời gian khác nhau- khung và đảo chiều giá thấp hơn. Trên biểu đồ H4, chúng ta có đường SMA 50 (màu vàng) và đường SMA 100 (màu xanh lá cây) thay phiên nhau dừng các đường thoái lui.

Đường SMA 20 (màu xám) cũng giúp ích khi xu hướng bắt đầu. Vì vậy, người bán đã hoàn toàn kiểm soát ở đây, vì các MA này đã đẩy giá xuống thấp hơn, tạo ra mức cao thấp hơn và mức thấp hơn thấp hơn. Mặc dù trong hơn một tuần, chúng tôi chưa thấy bất kỳ mức thấp mới nào trong cặp này, nhưng các đường MA vẫn tiếp tục đẩy mức cao xuống thấp hơn. Nếu Dầu tiếp tục tăng, CAD cũng vậy và hỗ trợ tại 1.3130 cuối cùng sẽ phá vỡ. Chúng ta có thể rút gọn về cặp này khi điều đó xảy ra.