AUD đang bứt phá trước RBA


fxleadersAUD / USD đang ở trong chế độ đột phá nhờ mức tăng mạnh vào thứ Sáu.

Câu chuyện vào cuối tuần một lần nữa là USD mềm, tiếp tục cho thấy sự yếu kém và điều đó đã không được FED ra mắt và điều chỉnh mục tiêu lạm phát giúp đỡ.

Động thái, được Jerome Powell vạch ra tại hội nghị thượng đỉnh Jackson Hole ảo đã giúp đẩy AUD / USD cao hơn và điều đó có nghĩa là giá cuối cùng đã vượt qua mức cao trong khoảng 0,7250-0,7260 và bây giờ chúng ta có thể thấy rằng Aussie đang kết thúc ở mức 0,7400.

Tất cả điều này xảy ra khi chúng ta tiếp cận cuộc họp RBA hàng tháng. sẽ diễn ra vào ngày mai.

Lần trước, RBA lưu ý rằng mặc dù không có cơ hội nhưng họ đã chuẩn bị để thực hiện thêm hành động nếu cần. Thực tế là bang lớn thứ hai của Úc đã buộc phải quay trở lại tình trạng đóng cửa sau khi làn sóng thứ hai của các vụ COVID xảy ra đã khiến nền kinh tế rơi vào tình thế khó khăn.

Vì vậy, mặc dù chúng ta có thể không thực sự thấy bất kỳ biện pháp mới nào. tuy nhiên, đây sẽ lại là triển vọng mà chúng tôi quan tâm nhất khi nghe tin từ Thống đốc Lowe và người của ông ấy.

Các cấp độ chính

Xem xét biểu đồ về những gì có thể có trong cửa hàng và rõ ràng là có một chút kháng cự ở mức 0,7400 đó và cũng ở mức 0,7500. Vì vậy, chúng ta nên giả định rằng mặc dù giá đang tăng nóng vào thời điểm hiện tại, nhưng có một chút áp lực bán đang chờ đợi nó xung quanh giới hạn thấp hơn đó trong ngắn hạn.

Một lần nữa, phần lớn điều này phụ thuộc vào đồng USD. sẽ làm. Chúng tôi đã thấy rằng USD đã giảm trở lại mức thấp trên Chỉ số Đô la Mỹ, đây là một dấu hiệu rất giảm. Một lần nữa, cảm ơn Jerome Powell. Tuy nhiên, bây giờ nó đã được định giá, chúng ta có thể thấy một số hỗ trợ. Tuy nhiên, chúng tôi đã nói điều đó trong một thời gian.

AUD / USD - 240 phút.