Đô la Mỹ đặt cho tháng lỗ thứ tư liên tiếp


fxleadersĐô la Mỹ đang giao dịch ổn định vào đầu ngày thứ Hai nhưng có vẻ như sẽ ghi nhận mức giảm hàng tháng thứ tư liên tiếp, đánh dấu chuỗi giảm dài nhất trong khoảng ba năm. Tại thời điểm viết bài, chỉ số đô la Mỹ DXY đang giao dịch quanh mức 92,30.

Đồng đô la Mỹ đã giao dịch giảm trong những phiên gần đây sau bài phát biểu của Chủ tịch Fed Jerome Powell, điều này có thể cho thấy rằng ngân hàng trung ương có thể duy trì lãi suất tỷ giá ở mức thấp trong một thời gian dài. Triển vọng ôn hòa hơn từ ngân hàng trung ương làm suy yếu tiền tệ và gây áp lực giảm giá đối với đồng bạc xanh trong thời gian gần đây.

Cho đến nay trong tháng này, đồng đô la Mỹ đã mất khoảng 1,3%. giá trị so với các đồng nghiệp chính của nó. Kể từ khi đạt mức cao nhất vào tháng 3 khi bắt đầu đại dịch, đồng tiền dự trữ đã mất hơn 10% giá trị so với các đồng tiền hàng đầu khác.

Trong khi tâm điểm vẫn tiếp tục là đại dịch coronavirus và tác động kinh tế của nó. , các động thái bổ sung của đồng đô la cũng có thể được thúc đẩy bởi các cuộc thăm dò dư luận sau các hội nghị gần đây của cả Đảng Dân chủ cũng như Đảng Cộng hòa. Vào cuối tuần này, đồng đô la Mỹ cũng có thể được điều chỉnh bằng cách phát hành báo cáo NFP được chờ đợi nhiều, sẽ cung cấp cái nhìn sâu sắc hơn về tình hình việc làm trên toàn quốc sau cuộc khủng hoảng đang diễn ra.