Hợp đồng vàng tương lai tháng 12 hợp nhất gần $ 1975,00


fxleadersĐó là một tháng đầy biến động đối với hợp đồng vàng kỳ hạn tháng 12. Sau cuộc biểu tình lịch sử vào tháng 7, vàng thỏi đã không thể duy trì giao dịch trên ngưỡng $ 2000,00. Trên thực tế, kể từ đợt bán tháo đầu tháng 8, giá đã xoay vòng từ $ 1900 đến $ 2000. Trong khi vàng vẫn ở trong vùng tăng giá, có vẻ như các nhà đầu tư đang bắt đầu ưa chuộng các tài sản rủi ro khi bước vào mùa giảm giá.

Đầu ngày hôm nay, thứ 3 hàng tuần và 6 tháng , các cuộc đấu giá kho bạc đã được tổ chức. Lợi suất trái ngược với kỳ hạn 3 tháng tăng lên 0,105% và kỳ hạn 6 tháng giảm xuống 0,115%. Cả hai phiên đấu giá đều không quá kịch tính, với tỷ lệ được giữ tương đối ổn định.

Trên mặt trận tin tức kinh tế, ngày mai sẽ sôi động hơn nhiều so với hôm nay. Dự kiến, PMI Sản xuất ISM (tháng 8) , Chi tiêu xây dựng (tháng 4, tháng 7) và bài phát biểu của Thành viên FOMC Lael Brainard. Vì vậy, mặc dù hiện tại mọi thứ đang im ắng, nhưng hãy sẵn sàng cho công việc kinh doanh sẽ thành công trong 24 giờ tới.

Hiện tại, vàng đang được kinh doanh theo hình thức phi cam kết. Hãy cùng tìm hiểu kỹ thuật hàng ngày và xem liệu chúng ta có thể phát hiện ra một hoặc hai giao dịch hay không.

Hợp nhất vàng tương lai tháng 12 gần $ 1975,0

Hiện tại, GOLD tháng 12 đang ở trong tình trạng tạm ngừng hoạt động. Có lẽ báo cáo PMI sản xuất ISM ngày mai sẽ làm rung chuyển kim loại màu vàng khỏi giấc ngủ của nó.

Hợp đồng vàng tương lai tháng 12 (GC), Biểu đồ hàng ngày

Dưới đây là các cấp độ chính cần xem để có vàng tháng 12:

Điểm mấu chốt: Nếu chúng ta thấy vàng tháng 12 kéo dài hàng tuần phạm vi trở lên, cơ hội rút ngắn sẽ phát huy tác dụng. Cho đến cuối ngày thứ Tư, tôi sẽ có các đơn hàng bán trong hàng đợi từ năm 1996,9. Với mức dừng lỗ ban đầu ở mức 2000,9, giao dịch này tạo ra 35 tích tắc đối với kế hoạch quản lý giữa rủi ro và phần thưởng một chút là 1: 1 nhỏ hơn 1: 1 .