Tóm tắt Tín hiệu Forex cho ngày 2 tháng 9: Việc làm ADP sắp tới


fxleadersThị trường Hoa Kỳ kết thúc

Thị trường Hoa Kỳ tăng trưởng cao hơn ngày hôm qua, được củng cố bởi một số dữ liệu tốt hơn và tiếp tục thèm muốn rủi ro.

Trọng tâm chính ở Hoa Kỳ hôm qua là PMI sản xuất ISM và nó hoạt động tốt hơn, đánh bại kỳ vọng.

Chính phủ Fed . Brainard cũng đã phát biểu sau đó trong ngày và nói rõ rằng Fed đang làm mọi cách để giữ chính sách tiền tệ phù hợp để nâng cao cả việc làm và nền kinh tế.

USD được quản lý để ngăn chặn một số dòng chảy, trong khi cổ phiếu tiếp tục tăng cao hơn khi chúng ta ngày càng quen với việc đó.

Chương trình dữ liệu

Hôm nay, nhiều sự chú ý sẽ đổ dồn vào báo cáo việc làm ADP tư nhân mới nhất trước báo cáo về bảng lương phi nông nghiệp lớn khác vào thứ Sáu.

Hôm nay Báo cáo của ADP dự kiến ​​sẽ cho thấy 950 nghìn việc làm mới được tạo ra trong tháng trước. Mặc dù đây là một con số chắc chắn, nhưng hai báo cáo đã có một chút khác biệt trong thời gian gần đây, vì vậy chúng ta phải coi ADP như muối bỏ bể, đơn giản vì có nhiều trọng lượng hơn trong con số chính thức. Tương tự, chúng tôi cũng có các thông báo thất nghiệp được đưa ra vào thứ Năm, đây thường là bức tranh cập nhật nhất về tình hình việc làm đang diễn ra như thế nào.

Ở châu Âu, tình hình có vẻ yên lặng phiên dữ liệu dành cho thương nhân EUR / USD , với điểm dữ liệu quan trọng duy nhất có thể đến ở dạng dữ liệu doanh số bán lẻ của Đức.

Cuối chúng tôi cũng nhận được WTI tồn kho dầu thô, đây là một điều thú vị đối với các nhà kinh doanh dầu trong những tháng gần đây.

Cập nhật tín hiệu ngoại hối

Nhóm lãnh đạo FX đã có 2 người chiến thắng từ 2 giao dịch ngày hôm qua, cả hai đều bằng EUR / GBP .

Hãy đảm bảo rằng bạn tuân theo các tín hiệu trực tiếp của chúng tôi vì thời gian còn lại của tuần sẽ có dữ liệu cấp cao nhất.

USD - Xem

Chỉ số đô la Mỹ đã tăng trở lại sau khi giảm xuống dưới mức 92,00 . Hiện tại, phe gấu đang kiểm soát rất nhiều mặc dù mức đó được giữ nguyên.

DXY - 240 phút.

Gold - Tín hiệu đang chờ xử lý

GOLD đã giảm khỏi mức $ 2000, điều này không liên quan đến sự gia tăng bằng USD. Chúng tôi đang theo dõi các tín hiệu ngắn vào lúc này.

Gold - 240 phút.

Cập nhật tiền điện tử

ETH đã xoay xở để vượt xa mức 440 đô la và hiện đang ở quanh mốc 467 đô la. Như tôi đã nói, đây là loại tiền điện tử hàng đầu tại thời điểm hiện tại và nó cũng đang kéo số lượt thích của BTC lên cao hơn. Giá đã cao tới 489 đô la, trước khi kiểm tra lại.

ETH - 2 tháng 9