Bảng Anh (GBP) mới nhất: GBP / USD giảm giá 1,35, có thể thử lại


ForexVua2


Giá GBP, tin tức và phân tích:

GBP / USD giảm, vẫn đặt mục tiêu 1,35

GBP / USD đã giảm so với đầu Kinh doanh châu Âu hôm thứ Tư sau khi gần như chạm ngưỡng kháng cự "con số tròn" ở mức 1,35 hôm thứ Ba, chạm mức 1,3483. Tuy nhiên, đợt giảm giá có thể được theo sau, có lẽ là vào cuối tuần này, bằng một nỗ lực mới để đạt tới 1,35 và mức cao hơn nó được ghi nhận vào giữa tháng 12 năm ngoái.

Giá GBP / USD Biểu đồ, Khung thời gian 15 phút (ngày 1-2 tháng 9 năm 2020)

Biểu đồ của IG (Bạn có thể nhấp vào biểu đồ để có hình ảnh lớn hơn)

GBP / USD MIXED Dữ liệu do khách hàng cung cấp có giá trị ròng dài. của khách hàng là ngắn. Thay đổi trong Quần short dài OI Hàng ngày 4% -1% 1% Hàng tuần -3% -1% -1% Điều đó có ý nghĩa gì đối với hành động giá? Get My Guide

Như những ngày trước, thị trường tiền tệ vẫn bị chi phối bởi hy vọng về các biện pháp kích thích tài chính và tiền tệ nhiều hơn ở Hoa Kỳ để xoa dịu nỗi đau kinh tế do đại dịch coronavirus mặc dù có tin tức hôm thứ Ba về mức tăng mạnh hơn dự kiến ​​trong chỉ số sản xuất ISM của Mỹ.

Tin tức đó đã giúp USD tăng sau khi đạt mức thấp nhất vào thứ Ba kể từ tháng 4 năm 2018, làm suy yếu các cặp như GBP / USD, EUR / USD và AUD / USD.

Giá nhà tại Vương quốc Anh tăng vọt

Trong khi đó, tại Vương quốc Anh, dữ liệu được công bố hôm thứ Tư cho thấy Chỉ số Giá nhà Toàn quốc đạt mức cao mới mọi thời đại ở Tháng Tám. Giá nhà tăng 2,0% so với tháng 7 và nhà kinh tế trưởng của Nationwide lưu ý rằng giá nhà ở Anh hiện đã đảo ngược mức thua lỗ được ghi nhận trong tháng 5 và tháng 6 do việc khóa Covid-19 đã khiến mọi người phải suy nghĩ lại về loại nhà mà họ muốn ở, cũng như tạo ra nhu cầu bị dồn nén.

Chúng tôi thường xuyên xem xét tiền tệ trong các podcast đã được giải mã trên Thị trường toàn cầu của Giao dịch hàng ngày. truy cập podcast của bạn

--- Được viết bởi Martin Essex, Nhà phân tích

Vui lòng liên hệ với tôi trên Twitter @MartinSEssex