USD / CAD tiếp tục giảm sau khi không phá vỡ được đường SMA 50


fxleadersUSD / CAD đã được giao dịch theo xu hướng giảm kể từ cuối tháng 3, sau khi đồng USD tăng mạnh trở thành sự cố đối với đồng Buck, điều này đã buộc cặp tiền này giảm giá. xu hướng trong vài tháng. Sự đảo chiều tăng giá của Dầu thô kể từ tháng 4 và tâm lý cải thiện đối với các tài sản rủi ro do việc mở cửa trở lại toàn cầu cũng góp phần vào xu hướng giảm giá này.

Trong thời gian này, mức pullback cao hơn thực sự rất nông, cho thấy sự suy yếu gia tăng từ người mua, trong khi người bán đã đẩy thấp hơn 18 xu, giữ cho xu hướng giảm tiếp tục đối với USD / CAD. Khi bên bán đẩy xuống thấp hơn, các đường trung bình động chuyển thành ngưỡng kháng cự.

Cặp này đã phá vỡ dưới 1,30 vào thứ Ba, nhưng không ở dưới mức đó quá lâu. Nó đã đảo chiều cao hơn và leo lên khoảng 120 pips từ mức đáy, nhưng có vẻ như đường SMA 50 đang giữ là mức kháng cự hiện tại trên biểu đồ H4. Mặt khác, đường SMA 20 (màu xám) đã chuyển thành hỗ trợ. Nếu đường SMA 50 bị phá vỡ, đường SMA 100 đang chờ ở trên để cung cấp kháng cự. Vì vậy, USD / CAD vẫn giảm miễn là nó vẫn nằm dưới SMA 100.