Dự báo Nasdaq 100, Dow Jones, S&P 500: Tech Stocks Falter, Lead Selloff


ForexVua2


< h2> Nasdaq 100, Dow Jones, S&P 500 Triển vọng về giá:

Nasdaq 100, Dow Jones, S&P 500 Dự báo: Tech Stocks Falter, Lead Selloff

Nasdaq 100, Dow Jones và S&P 500 bắt đầu giao dịch vào thứ Năm với mức lỗ khiêm tốn, sau đó tăng tốc khi phiên giao dịch diễn ra. Sau khi dẫn đầu mức phí cao hơn kể từ giữa tháng 3, cổ phiếu công nghệ vẫn giữ vững vị trí dẫn đầu trong thời gian lao dốc thấp hơn, chứng kiến ​​mức thua lỗ trên Nasdaq 100 so với Dow Jones và S&P 500. Kết quả là, Nasdaq đã công bố một sự sụt giảm đáng kinh ngạc khi nó rơi từ đỉnh của dải tăng dần xuống vùng hỗ trợ tiềm năng bên dưới.

Biểu đồ giá Nasdaq 100: Khung thời gian 1 - Giờ (Tháng 8 năm 2020 - Tháng 9 năm 2020)

Nhiều nhà phân tích đã cảnh báo mức định giá trong ngành công nghệ đã cho thấy các triệu chứng hưng phấn trong nhiều tuần và hành động giá hôm thứ Năm có thể là một lời nhắc nhở rất cần thiết rằng cổ phiếu trên thực tế có thể giảm. Cuối cùng, một số khoản lỗ nặng nề nhất đã được chứng kiến ​​ở những cái tên như Apple và Tesla - hai cổ phiếu đang thống trị tâm điểm đầu cơ. Rất may cho Dow Jones, đợt chia tách cổ phiếu gần đây của Apple đã giúp giảm bớt tổn thất cho mức Trung bình Công nghiệp, khi công ty có trụ sở tại California đang bắt kịp ngày tồi tệ nhất kể từ tháng 3.

Trong trường hợp của Tesla - , công ty đã có những biểu hiện như bong bóng trong nhiều tuần - khoản lỗ thảm khốc đã chứng kiến ​​nhà sản xuất xe điện giảm mạnh nhất kể từ tháng 5 . Đánh giá về sự đảo chiều đột ngột, các nhà đầu tư ít nhất có thể đã bắt đầu xem xét một số mối quan tâm cơ bản đằng sau một số nhà lãnh đạo công nghệ và điều đó đã làm dấy lên nỗi đau trong Nasdaq. Chắc chắn, sự yếu kém tiếp tục trong lĩnh vực công nghệ có thể khiến áp lực này tiếp tục diễn ra khi sự hào hứng được đổi lấy sự sợ hãi.

Có nghĩa là, những khoản lỗ hôm thứ Năm không nhất thiết là do sự ra đời của một loại bánh mì Armageddon khác như chúng ta đã thấy vào tháng Hai và tháng Ba. Như chúng tôi đã cảnh báo vào đầu tuần này, tháng 9 thường là một tháng đầy biến động đối với thị trường chứng khoán và một tháng chứng kiến ​​cổ phiếu giảm trung bình trong bốn mươi năm qua. Hai xu hướng theo mùa với sự không chắc chắn từ coronavirus và cuộc bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ sắp diễn ra, và sự biến động bùng nổ trở nên dễ hiểu hơn nhiều.

Biểu đồ giá Nasdaq 100: Khung thời gian 4 giờ (Tháng 4 năm 2020 - Tháng 9 năm 2020)

Do đó, gấu sẽ phải thể hiện một số niềm tin trong tấn công thấp hơn trước khi xu hướng tăng giá rộng hơn có thể thực sự bị đe dọa. Để chắc chắn, các khoản lỗ ban đầu trong Nasdaq 100 đã chứng kiến ​​giá giảm xuống gần vùng hỗ trợ tiềm năng xung quanh 11,670, nhưng hỗ trợ tiếp theo có thể có ý nghĩa hơn.

Hướng dẫn Giao dịch Hỗ trợ và Kháng cự

Xuất phát từ mức dao động thấp của chỉ số vào đầu tháng 4 và đi dọc theo đáy của các mức thấp cao hơn khác nhau kể từ đó, tăng dần dải xung quanh mốc 11.500 có thể là “đường trong cát” kỹ thuật ở giai đoạn này. Do đó, một sự phá vỡ giảm giá dưới mức có thể cho phép các khoản lỗ tăng nhanh, điều này sẽ làm suy yếu nghiêm trọng xu hướng tăng rộng hơn đã diễn ra kể từ tháng Ba. Trong thời gian chờ đợi, hãy theo dõi @PeterHanksFX trên Twitter để cập nhật và phân tích.

- Được viết bởi Peter Hanks, Nhà chiến lược cho DailyFX.com

Liên hệ và theo dõi Peter trên Twitter @PeterHanksFX