Tăng chứng khoán Hoa Kỳ cho phiên thứ hai liên tiếp


fxleadersHành trình Phố Wall trước Ngày Lao động đã tiếp tục phiên thứ hai. Tại thời điểm giữa ngày giao dịch, DJIA DOW (-450), S&P 500 SPX (-66) và NASDAQ (-300) đều đi sâu vào màu đỏ. Hiệu suất tệ nhất là NASDAQ, giảm gần 8% trong hơn 24 giờ. Và, tất cả doanh số bán ra đều theo đà tăng trong Bảng lương phi nông nghiệp (tháng 8) .

Báo cáo việc làm tốt sáng nay đã bị thị trường bỏ qua hoàn toàn. Tại thời điểm này, tất cả là về dòng lệnh giảm giá và các nhà đầu tư đột nhiên hoài nghi sẽ bước vào cuối tuần dài. Dưới đây là những điểm nổi bật:

Sự kiện Dự kiến ​​thực tế trước đó

Bảng lương phi nông nghiệp (Tháng 8) 1,371 Hàng triệu 1,400 triệu 1,734 triệu

Tỷ lệ thất nghiệp (tháng 8) 8,4% 9,8% 10,2%

Điểm mấu chốt ở đây là Phi nông nghiệp Bảng lương thấp hơn dự kiến. Tuy nhiên, việc tạo việc làm mới vẫn đạt hơn 1 triệu người và không bỏ lỡ nhiều dự báo. Nhìn chung, tỷ lệ thất nghiệp đã quay trở lại dưới 10% và đang tăng trưởng tích cực. Nếu chúng tôi thấy mức giảm tương tự hàng tháng trong tháng 9 và tháng 10, chúng tôi sẽ xem xét tỷ lệ thất nghiệp là 5% trước Ngày bầu cử . Với tác động mà COVID-19 đã gây ra, 5% trong vòng 8 tháng kể từ khi ngừng hoạt động hàng loạt vào mùa xuân năm ngoái sẽ là một thành tựu lớn.

Tuy nhiên, dự trữ đang giảm trong phiên này. Hãy cùng tìm hiểu các thông số kỹ thuật của S&P 500 và đánh giá thiệt hại.

Phiên họp tàn khốc khác dành cho cổ phiếu Mỹ

Như bạn có thể thấy từ biểu đồ E-mini S&P 500 tháng 9 hàng ngày bên dưới, mọi thứ đã nhanh chóng thay đổi. Phiên giao dịch hôm thứ Tư đã mang lại mức cao nhất mọi thời đại mới; hiện tại, thị trường này đang đe dọa sự điều chỉnh trung hạn.

Tháng 9 E-mini S&P 500 (ES), Biểu đồ hàng ngày

< span> Trong tương lai gần, có hai mức trên radar của tôi cho thị trường này:

Tổng quan: Nếu chúng tôi xem E-mini S & Ps tháng 9 đóng phiên trên SMA hàng ngày, khi đó sẽ có lý do để lạc quan. Tuy nhiên, nếu thị trường này giảm trước thời điểm diễn ra, có thể sẽ có rắc rối thực sự ở phía trước. Miễn là giá giữ trên mức thoái lui 38% (3333,75), thì xu hướng tăng giá thận trọng vẫn phù hợp.