Giao dịch tỷ giá USD / CAD trong phạm vi xác định trước khi quyết định lãi suất của BoC


ForexVua2


Điểm trao đổi về Đô la Canada

USD / CAD giao dịch trong phạm vi hẹp sau phản ứng hạn chế đối với báo cáo Việc làm của Canada và tỷ giá hối đoái có thể tiếp tục củng cố trước mắt quyết định về lãi suất của Ngân hàng Canada (BoC) vào ngày 9 tháng 9 khi Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) tăng trở lại từ lãnh thổ quá bán.

Tỷ giá USD / CAD Các giao dịch trong phạm vi xác định trước Quyết định về lãi suất của BoC

USD / CAD dường như đã đảo ngược hướng đi trước mức thấp nhất của tháng 1 (1.2957) do báo cáo Việc làm của Canada cho thấy tốc độ tăng trưởng việc làm chậm lại, với nền kinh tế tăng 245,8 nghìn công việc trong tháng 8 so với dự báo cho bản in 250,0 nghìn, so với mức mở rộng 418,5 nghìn của tháng trước.

Vẫn còn phải xem liệu các bản in dữ liệu mới có bị ảnh hưởng hay không Ngân hàng Trung ương Canada (BoC) khi vị trí toàn thời gian tăng lên (205,8 nghìn) bắt đầu vượt xa sự cải thiện về việc làm bán thời gian (40,0 nghìn) và ngân hàng trung ương có thể chỉ cố gắng câu giờ trong Tháng 9 sau khi gửi Báo cáo chính sách tiền tệ (MPR) cập nhật vào tháng 7.

Khi làm như vậy, BoC có thể cho thấy rất ít ý định về việc thay đổi đường lối cho chính sách tiền tệ như là “ Ngân hàng hy vọng sự phục hồi của nền kinh tế sẽ chậm lại ”và ngân hàng trung ương có thể tiếp tục thực hiện “ chương trình mua tài sản quy mô lớn với tốc độ ít nhất 5 tỷ đô la mỗi tuần ” khi Thống đốc Tiff Macklem cam kết hỗ trợ nền kinh tế Canada trong suốt quá trình phục hồi.

Thông tin khác về điều tương tự từ BoC có thể giữ nguyên xu hướng thị trường hiện tại vì Cục Dự trữ Liên bang dường như không vội vàng giảm quy mô các biện pháp khẩn cấp của mình và hành vi tập trung vào Đô la Mỹ cũng có thể vẫn tồn tại mặc dù hình thành lá cờ đầu gấu xuất hiện trong chỉ số DXY .

Báo cáo Tâm lý khách hàng của IG cho thấy đám đông bán lẻ đã dài hạn USD / CAD kể từ giữa tháng 5, với 72,36% nhà giao dịch vẫn mua ròng theo cặp tỷ lệ giữa các nhà giao dịch mua dài hạn đứng ở mức 2,62-1. Số lượng nhà giao dịch mua ròng cao hơn 0,15% so với ngày hôm qua và cao hơn 7,53% so với tuần trước, trong khi số lượng nhà giao dịch bán ròng thấp hơn 29,89% so với ngày hôm qua và thấp hơn 1,57% so với tuần trước.

Sự sụt giảm của vị thế bán ròng có thể là dấu hiệu của hành vi chốt lời khi sự sụt giảm từ mức cao nhất tháng 8 (1.3451) phía trước trong số mức thấp nhất trong tháng 1 (1,2957) , trong khi sự gia tăng lợi ích ròng dài hạn cho thấy hành vi tụ tập đông người sẽ

Với nghĩa là, mức phục hồi từ mức thấp hàng tháng (1,2994) có thể chứng minh là một chỉnh sửa nhỏ chứ không phải là một thay đổi trong < span> Hoạt động của USD / CAD khi các xu hướng thị trường chính có vẻ sẽ tiếp tục tồn tại trong tháng 9 , nhưng tỷ giá hối đoái có thể tiếp tục củng cố e trước cuộc họp của BoC khi Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) tăng trở lại từ lãnh thổ bán quá mức.

Đăng ký và tham gia Nhà chiến lược tiền tệ hàng ngày David Song LIVE để có cơ hội thảo luận về tiềm năng thiết lập giao dịch.

Biểu đồ hàng ngày tỷ giá USD / CAD

Nguồn: Chế độ xem giao dịch

--- Viết bởi David Song, Tiền tệ Nhà chiến lược

Theo dõi tôi trên Twitter tại @DavidJSong