Dữ liệu kinh tế trong khu vực đồng tiền chung châu Âu cho thấy sự yếu kém ngày càng tăng trong quá trình phục hồi


fxleadersSự phục hồi kinh tế ở Khu vực đồng tiền chung châu Âu có vẻ ấn tượng trong hai tháng đầu tiên mở cửa trở lại vào tháng 5 và tháng 6, nhưng sự phục hồi đã bắt đầu chậm lại, cho thấy một số dấu hiệu suy yếu lớn, không giống như ở Mỹ. sự phục hồi đang giữ tốc độ của hai tháng đầu tiên. Niềm tin của nhà đầu tư đang được cải thiện, nhưng như báo cáo của Sentix cho thấy, nó vẫn ở mức tiêu cực -8 điểm, trong khi mức tăng đơn đặt hàng nhà máy trong tháng 7 đã hạ nhiệt đáng kể.

Niềm tin của nhà đầu tư Sentix tháng 9 tại Eurozone

  • Niềm tin của nhà đầu tư Sentix tháng 9 là -8,0 điểm so với -10,5 dự kiến ​​
  • Niềm tin của nhà đầu tư Sentix tháng 8 là -13,4 điểm

Một chút thông báo sớm của Reuters, vì dữ liệu được lên lịch vào lúc 08:30 GMT. Mức tăng cho thấy tâm lý nhà đầu tư tiếp tục được cải thiện nhưng trong bối cảnh tốc độ phục hồi của một số người đang chậm lại, vẫn phải xem liệu sự lạc quan đó có thể duy trì trong Q4 hay không.

Sản xuất công nghiệp tháng 7 của Đức

  • Sản xuất công nghiệp tháng 7 so với tháng trước + 1,2% so với + 4,5% dự kiến ​​
  • Sản xuất công nghiệp tháng 6 là + 8,9%; điều chỉnh thành + 9,3%
  • Sản xuất công nghiệp YoY -10,0% so với -7,4% dự kiến ​​
  • Sản xuất công nghiệp trước YoY -11,7%; sửa đổi thành -11,4%

Nguồn phát hành bị chậm trễ một chút. Sản lượng nhà máy tiếp tục phục hồi trong tháng 7 kém mạnh mẽ hơn dự kiến ​​và điều đó có khả năng giữ hy vọng phục hồi bền vững trong tầm kiểm tra khi chúng tôi hướng tới giai đoạn cuối của Quý 3. Hiện tại, điều này sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến kỳ vọng của thị trường. Đối với đồng euro, chỉ cần lưu ý rằng các tùy chọn lớn hết hạn đối với EUR / USD ở mức 1,1800-10 ngày hôm nay có khả năng giữ cho hành động giá im lặng hơn với Hoa Kỳ vào kỳ nghỉ.