DAX 30 phá vỡ xu hướng 12 tuần khi COVID-19 lo ngại thị trường ma quái


ForexVua2


 • Bùng phát ở Bắc Kinh tiếp cận 100 sau khi bùng phát tại thị trường
 • DAX 30 lát xu hướng tăng 12 tuần và 200 MA. Đây có phải là sự nối lại của xu hướng giảm chính?
 • Tóm tắt châu Á-Thái Bình Dương

  Lo ngại rủi ro là phương châm hàng ngày trong thương mại châu Á như một sự gia tăng các trường hợp mới ở Mỹ, Tokyo và Trung Quốc làm hoảng sợ những người tham gia thị trường.

  ASX 200 đã giảm hơn 2% khi Nikkei 225 sụp đổ tới 3,5%, với các nhà đầu tư chạy trốn vào thiên đường liên quan đến Đô la Mỹ và Yên Nhật.

  S & P 500 theo sau cổ phiếu châu Á thấp hơn, cũng như các đô la Úc và Úc có liên quan đến rủi ro.

  Sắp tới, trọng tâm của nhà đầu tư sẽ chuyển sang quyết định lãi suất của Ngân hàng Nhật Bản vào ngày mai, với kỳ vọng ngân hàng trung ương sẽ giữ các biện pháp chính sách của mình. Các trường hợp COVID-19 tại Bắc Kinh tiếp cận 100 người tham gia thị trường chạy trốn đến các tài sản liên quan đến thiên đường, khi đất nước dẫn đầu về sự phục hồi kinh tế phải đối mặt với thực tế áp dụng các biện pháp khóa chặt hà khắc tại thủ đô của mình.

  Trung Quốc đã có một mức độ thành công lớn trong việc kiểm soát dịch ở các khu vực nhưng vẫn chưa thấy sự gia tăng đáng kể trong các vụ án ở một thành phố lớn.

  Tuy nhiên, với 10.000 người có thể tiếp xúc với mầm bệnh, một vụ dịch ở thành phố lớn nhất Trung Quốc có thể biến thành hiện thực.

  Việc áp dụng các biện pháp khóa chặt mạnh mẽ được sử dụng để chế ngự ổ dịch ở Vũ Hán có thể không được coi là phù hợp trong trung tâm văn hóa và chính trị của nền kinh tế lớn thứ hai thế giới và có thể dẫn đến một vụ dịch nữa.

  Với nguy cơ lây lan vi-rút, rất cao Phó Thủ tướng Sun Chunlan kêu gọi các biện pháp kiên quyết và quyết đoán để ngăn chặn sự lây lan thêm nữa khi người đứng đầu CDC của Trung Quốc khuyên người dân không nên mua thực phẩm hoặc nông sản nhập khẩu.

  Nguồn - Đại học John Hopkins

  Sự bùng phát gần đây này đã làm dấy lên nỗi lo về sự bùng phát thứ cấp của coronavirus mới như các nền kinh tế bắt đầu nới lỏng các biện pháp khóa và hạn chế khoảng cách xã hội đã là mấu chốt trong việc 'làm phẳng đường cong' của nhiễm trùng.

  Với một số tiểu bang ở Hoa Kỳ chứng kiến ​​sự gia tăng trong các trường hợp mới và Tokyo ghi nhận số lượng vụ việc cao nhất kể từ ngày 5 tháng 5, các nhà đầu tư bắt đầu suy nghĩ về thực tế của sự gián đoạn tiếp tục chuỗi cung và cầu trong trường hợp không có vắc-xin hiệu quả.

  Biểu đồ giá hàng ngày của DAX 30

  Nguồn - Chế độ xem giao dịch

  DAX chỉ đóng điểm tránh xa mức mở hàng năm (13.126) khi lần đầu tiên RSI tăng mạnh vào vùng quá mua kể từ tháng 11 năm 2019 đẩy giá trở lại trên xu hướng tăng năm 2009 để kiểm tra mức đóng cửa thấp hàng ngày (12.940).

  Tâm lý áp đặt 13.000 có thể tiếp tục vượt qua đợt tăng 3 tháng vì ba ngày bán liên tiếp đã đẩy điểm chuẩn của Đức trở lại mức trung bình 200 ngày (11.782) tăng khối lượng xác nhận hành động giá giảm.

  Sự phân kỳ của Bearish, vì chỉ báo động lượng không theo giá lên mức cao mới, có thể củng cố xu hướng giảm khi RSI chộp lấy xu hướng tăng 12 tuần của nó và lặn xuống dưới vùng tăng 60 .

  Việc phá vỡ xu hướng tăng tháng 3, được xác nhận bởi mức đóng cửa hàng ngày dưới mức Fibre 61,8% (11,586), có thể khơi dậy sự nhiệt tình giảm giá với mức phá vỡ mức cao của tháng 4 ( 11,586) có thể khắc một con đường trở lại với tay cầm 10.000 áp đặt tâm lý.

  Tuy nhiên, nên hỗ trợ ở mức giữ 200-MA (11.782) và RSI vẫn mang tính xây dựng trên mức đọc trung tính là 50, giá có thể đẩy để kiểm tra lại mức Fibre 78,6% ( 12,572) với mức cao hàng tháng (12.940) có thể tiếp tục đạt đỉnh tiềm năng.

  - Được viết bởi Daniel Moss

  Theo dõi tôi trên Twitter @DanielGMoss