Bán NZD / USD tại MA


fxleadersCác loại tiền tệ hàng hóa đã tăng giá so với USD kể từ giữa tháng 3, khi chúng đảo chiều cao hơn từ vụ sụp đổ hồi đó. Tâm lý xung quanh đồng USD đã chuyển sang giảm giá ồ ạt kể từ tháng 3 và nó vẫn giảm cho đến đầu tháng này.

Sự phục hồi kinh tế đang tăng tốc hơn nữa ở Mỹ, trong khi ở phần còn lại của nền kinh tế. đang chậm lại một lần nữa, với một số quốc gia đang xem xét việc tăng cường các biện pháp cứng rắn hơn nữa, khi các trường hợp gia tăng. Điều đó đã cải thiện tâm lý củng cố USD trong tuần này, biến Buck tăng giá trên toàn diện.

NZD / USD giảm gần 300 pips, xuống dưới mức trung bình động trên biểu đồ H4, đây là một sự suy giảm khá nhanh chóng, chỉ ra sự giảm giá sâu hơn cho cặp này. Mặc dù, hôm nay chúng ta đang chứng kiến ​​mức pullback cao hơn, nhưng mức thoái lui này có vẻ khá yếu và các đường trung bình động đang cung cấp mức kháng cự ở trên cùng. Đường SMA 20 (màu xám) và đường SMA 200 (màu xanh lá cây) hiện đang cung cấp mức kháng cự, vì vậy chúng tôi quyết định mở tín hiệu bán ngoại hối bên dưới chúng. Không phải giá đang kéo xuống thấp hơn một lần nữa, vì vậy mức thoái lui cao hơn dường như đã kết thúc.