USD Index Futures Thách thức Xu hướng giảm mùa hè


fxleadersBất chấp áp lực giảm giá ngắn hạn hôm nay, chỉ số USD kỳ hạn tháng 9 đang có một tháng 9 mạnh mẽ. Trên thực tế, tỷ giá đã vượt qua ngưỡng kháng cự hàng ngày, ở phía bắc 93.200. Với Thứ Tư tới là ngày FOMC, các nhà giao dịch tiền tệ đang quản lý rất cẩn thận mức độ tiếp xúc của họ với Đồng bạc xanh.

Như đã xảy ra kể từ khi thị trường COVID-19 sụp đổ của tháng 3 vừa qua, Chỉ số FEDwatch của CME cho thấy khả năng FED tăng lãi suất là 0% cho đến ít nhất là tháng 3 năm 2021. Vì vậy, điều gì đang thúc đẩy các nhà đầu tư mua đồng đô la? Với những cam kết của FED đối với QE dài hạn và lạm phát, tại sao mọi người lại tìm đến USD?

Câu trả lời cho những câu hỏi đó rất khó nắm bắt. Tuy nhiên, có thể giải thích rằng các thị trường đang kỳ vọng FED sẽ làm chậm hoạt động thị trường mở vào cuối năm nay. Hôm nay, doanh số bán trái phiếu kỳ hạn 10 năm của Hoa Kỳ đạt 6 tỷ USD so với tháng trước. Đây là điểm dữ liệu quan trọng và là điểm cho chúng ta biết U.S. Kho bạc đang phát hành một khoản nợ chưa từng có. Và, phần lớn khoản nợ này đang được FED thu hồi. Với tốc độ nhanh chóng, có lẽ Jerome Powell sẽ từ chối cắt giảm hoạt động thị trường mở trong tương lai gần.

Dù bằng cách nào, hợp đồng tương lai của USD Index đã đột nhập vào lãnh thổ tăng giá hàng ngày. Hãy cùng tìm hiểu kỹ thuật và xem thị trường này có gì để cung cấp.

Hợp đồng chỉ số USD tháng 9 trên mức kháng cự hàng ngày

Như chúng tôi bước vào mùa thu, hợp đồng tương lai USD Index tháng 9 đang giao dịch trong phạm vi 1/3 dưới cùng của năm 2020. Hiện tại, xu hướng giảm giá trung hạn được đảm bảo. Cho đến khi mức thoái lui 38% của phạm vi tháng 6 / tháng 9 (94,050) được loại bỏ, xu hướng giảm vào mùa hè vẫn còn hiệu lực.

Hợp đồng tương lai chỉ số USD tháng 9 (DX), Biểu đồ hàng ngày

Trong tương lai gần, có một cấp độ quan trọng đáng xem trên thị trường này:

Tổng quan: Mặc dù đã là một tháng 9 mạnh mẽ đối với Chỉ số USD, nhưng Đồng bạc xanh vẫn vẫn bị nghiền nát vào năm 2020. Tỷ lệ trên 97.000 vào tháng Hai trước khi vụ tai nạn COVID-19; bây giờ, họ ngồi ở vị trí 93,250. Trừ khi chúng ta nhận thấy sự thay đổi lớn trong chính sách của FED, các giá trị sẽ vẫn bị suy giảm trong tương lai gần. Dù bằng cách nào, bức tranh sẽ rõ ràng hơn một chút sau Cuộc họp FOMC .