Vòng quay lớn cho AUD / USD


fxleadersGiống như đồng hồ, việc bán tài sản rủi ro đã bị lãng quên và tỷ giá như AUD / USD tăng mạnh.

Tương tự, đó không phải là lý do thực sự cho bán tháo, không có lý do chính xác cho việc mua.

AUD / USD đã thoát khỏi mức 0,7200 và hiện đang đẩy trở lại mức cao 0,7285.

Đó là một câu chuyện tương tự đối với NZD / USD cũng rất mạnh và thậm chí USD / CAD cũng phát triển và được hưởng lợi từ những gì có vẻ như sự kết thúc của chính sách tiền tệ dễ dàng theo BOC.

Vì vậy, về tổng thể, sức mạnh nhanh chóng quay trở lại với các loại tiền tệ hàng hóa mà chúng ta cũng thấy trên thị trường chứng khoán Hoa Kỳ.

Về mặt kỹ thuật. nói rằng tình hình vẫn chưa thực sự thay đổi nhiều.

AUD / USD không thể vượt qua mức thấp nhất là 0,7150, vì vậy xu hướng tăng chưa thực sự được kiểm tra. Rõ ràng, đã có sự mua vào khi pullback - nhìn chung là tăng. Chúng tôi đang nghe dự đoán về việc đồng Aussie sẽ quay trở lại mức 80 cent, đó là điều cần lưu ý trong tâm trí bạn.

0,7300 rõ ràng là mức kháng cự nên đây sẽ là thách thức tiếp theo mà phe bò phải đối mặt vào thứ Năm. Nếu giá có thể phá vỡ và giữ vững, thì có nhiều khả năng chúng ta sẽ thấy giá tăng nhiều hơn.

NZD / USD cũng trong tình trạng tương tự, theo đó 0,6700 sẽ gây ra một số áp lực bán. NZD đã dẫn đầu trước đợt pullback gần đây nhất này và có mọi cơ hội để nó có thể lấy lại trạng thái đó một cách nhanh chóng.

Yếu tố duy nhất cho cả hai cặp hiện nay là USD đang lấy lại sức mạnh. Có vẻ như nó đã ổn định và điều đó sẽ có khả năng tạo ra một sự khởi sắc trong ngắn hạn.

AUD / USD - 240 phút.