Tóm tắt các tín hiệu ngoại hối cho ngày 11 tháng 9: Chỉ số CPI của Hoa Kỳ kết thúc tuần


fxleadersThị trường Hoa Kỳ kết thúc

Hành động tăng và giảm giá trên các thị trường toàn cầu tiếp tục diễn ra và ai cũng có thể đoán được tuần này có thể kết thúc như thế nào.

Phần lớn trọng tâm ngày hôm qua thực sự là ở Châu Âu khi chúng tôi nghe tin từ ECB. Mặc dù tỷ giá không thay đổi như dự kiến, nhưng cuộc thảo luận xoay quanh EUR / USD , đồng tiền này đã có chút tăng trong thời gian gần đây. Christine Lagarde gợi ý rằng đồng Euro không phải là trọng tâm chính vào lúc này và điều đó đã giúp nó thậm chí còn tăng cao hơn.

Thị trường chứng khoán Hoa Kỳ kết thúc phiên giao dịch thấp hơn, USD lên xuống , cảm thấy một số áp lực từ những thứ như GOLD trong khi đồng Euro kết thúc ở mức 1.1850.

Chương trình dữ liệu

Mặc dù chúng ta sẽ theo dõi CPI của Hoa Kỳ vào cuối ngày hôm nay, nhưng một lần nữa tâm lý là động lực thực sự cho phiên hôm nay.

Khi thị trường tìm cách tổng kết những gì có là một tuần ngắn ngủi, tất cả sự chú ý sẽ đổ dồn về phía tình cảm. Các cổ phiếu công nghệ gần đây đã thực sự thúc đẩy mọi thứ, vì vậy đó lại là chủ đề chính của ngày hôm nay.

Nếu không, chúng tôi sẽ sớm có dữ liệu từ Vương quốc Anh với GDP và sản xuất bị ràng buộc tác động đến GBP/USD.

Cập nhật tín hiệu ngoại hối

Nhóm các nhà lãnh đạo FX đã có 5 người chiến thắng từ 6 giao dịch trong một phiên bận rộn khác và một tuần sôi động của hành động giá.

Hãy đảm bảo bạn theo dõi các tín hiệu trực tiếp của chúng tôi vì tuần này có thể sẽ khép lại khi có nhiều biến động.

USD / CAD - Tín hiệu đang chờ xử lý

USD / CAD tăng cao hơn tuần này nhưng bây giờ đang kiểm tra lại. Chúng tôi đang tìm kiếm một khoản ngắn ở đây.

USD / CAD - 240 phút.

USD / JPY - Tín hiệu đang chờ xử lý

USD / JPY đang tiếp tục biến động và tôi nghi ngờ nó đang có một bước chuyển mình lớn. Trong khi chúng ta đang tìm kiếm sự mua bán ngắn hạn, hãy chuẩn bị sẵn sàng để tiếp tục với động lực khi nghỉ ngơi.

USD / JPY - 240 phút.

Cập nhật tiền điện tử

BTC vẫn đang giữ mức 10.000 đô la, tuy nhiên, hành động giá đã im lặng trong những ngày gần đây.

Khi bước sang cuối tuần, chúng tôi vẫn đang chờ đợi sự phá vỡ phạm vi này trong khoảng từ 10.000 đô la đến 10.400 đô la.

BTC - 240 phút.