Phố Wall trên mặt đất rung chuyển sẽ đi vào cuối tuần


fxleadersTrong tuần thứ hai liên tiếp, chứng khoán Hoa Kỳ đang ở mức thấp hơn ngày thứ Sáu. Vào thời điểm giữa phiên của Phố Wall, DJIA DOW (+115), S&P 500 SPX (-1) và NASDAQ (-86) là hỗn hợp. Phiên giao dịch chậm chạp đối với cổ phiếu đang được ghi vào nhật ký của Quốc hội về COVID-19 gói kích thích số 2 .

Như bây giờ đã có, cơ hội về một đợt kích thích liên bang COVID-19 của Hoa Kỳ đang giảm dần. Khi được sử dụng với các chỉ số trước phiên của ngày hôm nay, tâm lý đối với tài sản rủi ro chắc chắn đã trở nên tồi tệ. Dưới đây là các con số chính từ sáng nay:

Sự kiện thực tế được dự đoán trước đó

CPI (YoY, tháng 8) 1,3% 1,2 % 1,0%

CPI cốt lõi (YoY, tháng 8) 1,7% 1,6% 1,6%

Chà, có vẻ như Cam kết của FED đối với lạm phát đang phát huy tác dụng. CPI tăng qua từng năm, cho thấy giá các mặt hàng chủ lực đang tăng. Thông báo FOMC của tuần tới sẽ rất thú vị. Kỳ lạ là chúng ta sẽ được nghe những lời nói ôn hòa hơn từ Chủ tịch Powell. Tuy nhiên, lần đầu tiên trong nhiều năm, FED sẽ phải thừa nhận rằng lạm phát đang gia tăng. Sau đó, nếu có bất kỳ cuộc đối thoại nào liên quan đến việc giảm bớt QE Unlimited, thì USD có thể ở vị trí tăng. Cuối cùng, chỉ có thời gian mới trả lời được.

Cho đến nay, Phố Wall đang chấp nhận rủi ro khi bước vào cuối tuần. Hãy cùng xem xét E-mini NASDAQ tháng 9 và xem sự tăng trưởng và cổ phiếu công nghệ của Hoa Kỳ đứng ở đâu.

“Hedging” là chủ đề hôm nay trên Phố Wall

Hai tuần trước, cổ phiếu công nghệ và tăng trưởng là thứ nóng nhất ở Phố Wall. Giờ đây, từ “điều chỉnh” là điểm nhấn quan trọng trong các phương tiện truyền thông tài chính. Việc bán tháo 15% trong bảy phiên có một cách để thực hiện điều đó.

Tháng 9 E-mini NASDAQ (NQ). Biểu đồ hàng ngày

Tổng quan: Hôm nay là ngày cuối cùng cho hợp đồng tương lai NASDAQ E-mini tháng 9. Các hợp đồng hàng quý sẽ ra mắt vào chiều nay, khiến cổ phiếu và hợp đồng tương lai tiền tệ có thể được chuyển đổi. Nếu bạn đang giao dịch E-mini NASDAQ, E-mini S&P 500 hoặc E-mini DOW, hãy đảm bảo tập trung vào hợp đồng tháng trước mới sẽ bắt đầu vào phiên giao dịch ngày thứ Hai.