Bài đăng USD / CAD Tuần thắng đầu tiên sau hai tháng


fxleadersLần đầu tiên sau hai tháng, USD / CAD đã sẵn sàng kết thúc tuần trong màu xanh. Tỷ giá nằm trong vùng lân cận là 1,3200 sau thông báo về chính sách của Ngân hàng Canada (BoC) ôn hòa và CPI của Hoa Kỳ cao hơn dự kiến. Khi chúng ta chuyển sang mùa vụ giảm đối với dầu thô WTI, người ta phải tự hỏi liệu mức đáy của năm 2020 có nằm trong USD/CAD.

Đó là thứ Sáu và điều đó có nghĩa là Bộ đếm giàn khoan Hoa Kỳ Baker-Hughes đã được ra mắt công chúng. Con số của tuần này là 180, giảm từ 181 của tuần trước. Nhìn chung, đá phiến của Hoa Kỳ đang trong quá trình hợp nhất; nhưng, sự co lại có thể đã chạm đáy. 180 là một con số phổ biến trong tháng qua về số lượng giàn khoan - ngay bây giờ các máy khoan đang ở trong một mô hình giữ vững. Hãy chú ý đến con số này sẽ giảm xuống khi các nhà sản xuất dầu thô Bắc Mỹ bắt đầu chuẩn bị cho những tháng mùa đông.

Tuần này là một tuần tốt đối với đồng USD / CAD. Hãy cùng tìm hiểu các thông số kỹ thuật hàng tuần và xem xét kỹ hơn thị trường này.

USD / CAD Khép lại Tuần trong Xanh

< span> Các thanh nến hàng tuần màu xanh lá cây khó có được đối với USD / CAD. Tuần này được coi là mức tăng lớn nhất trong 5 ngày kể từ tháng 6 đối với đồng Loonie. Trong khi vẫn vượt qua mức cao gây hoảng sợ COVID-19, cặp này dường như đã tìm thấy nền đất vững chắc ở vùng lân cận 1.3000.

USD / CAD, Biểu đồ hàng tuần

Tổng quan: Bất chấp việc mua ngắn hạn , xu hướng giảm giá dài hạn của USD / CAD vẫn có giá trị. Cho đến khi chúng tôi thấy tỷ giá thiết lập được chỗ đứng trên 1,3200, thị trường này vẫn là lý tưởng để bán khống. Tuy nhiên, giá WTI giảm dần và các yếu tố cơ bản của nền kinh tế Canada khiến việc loại trừ một động thái tăng giá là không khả thi.

Các tuần giao dịch rút ngắn ngày lễ luôn khó quản lý. Hy vọng rằng, của bạn là một cái tốt, chứa đầy pips xanh. Nếu không, hãy nhớ đăng ký trước hành động của Thứ Hai tới để biết phân tích, thông tin chi tiết và các tín hiệu được thiết kế để thúc đẩy forex P&L.