Các cấp độ giao dịch chính của Châu Á


fxleadersThị trường châu Á có nhiều xáo trộn để bắt đầu tuần giao dịch mới, với NZD / USD là tỷ giá có xu hướng tăng giá nhất tại thời điểm này.

NZD / USD

NZD / USD tăng khoảng 0,3% trong thương mại châu Á ban đầu và đó là nhờ vào tin tức rằng các hạn chế COVID sẽ vẫn được áp dụng trong thời gian này. Về mức độ Kiwi, chúng ta có thể thấy rằng giá một lần nữa đang đẩy trở lại mức 0,6700, nhưng trên thực tế, sẽ còn một chút việc phải làm để giá vượt qua khu vực đó.

Trọng tâm chính của Kiwi trong tuần này sẽ là GDP, tính từ Quý 2 và sẽ cho thấy sự sụt giảm khá tồi tệ. Nhưng như chúng ta đã thấy, điều này không chỉ được mong đợi mà còn tốt và thực sự có giá.

Đồng thời, có một số dữ liệu của Trung Quốc trong tuần này, bao gồm cả hoạt động sản xuất công nghiệp và điều đó sẽ tác động đến khu vực châu Á các cặp trên bảng.

AUD / USD

AUD / USD sẽ không hoạt động sớm vào Thứ Hai và nó cũng đang củng cố dưới mức 0,7300. Chúng ta có thể thấy giá đang cuộn quanh điểm đó và chúng ta sẽ cần phải bứt phá trên 0,7300 hoặc dưới 0,7250.

Hiện tại, xu hướng vẫn là tăng và trừ khi 0,7200 giảm, tôi vẫn lạc quan. Bản công bố quan trọng trong tuần này là dữ liệu việc làm vào thứ Năm, tuy nhiên, chúng tôi cũng nhận được số phút RBA, tuy nhiên, số liệu sau có khả năng không di chuyển trên thị trường.

USD / JPY

BOJ là câu chuyện lớn trong tuần đối với đồng Yên, tuy nhiên, sẽ không có gì ngạc nhiên khi tốc độ sẽ không có nhiều thay đổi.

Đối với tôi , biểu đồ USD / JPY là biểu đồ thú vị nhất khi chúng ta có thể thấy hình tam giác bên dưới. Điều này có nghĩa là một đột phá đang nằm trên các thẻ ở đây và hiện tại, 106,00 là nam châm. Nếu mô hình này bị phá vỡ thì chúng ta có thể thấy một sự thay đổi mở rộng.

USD / JPY - 240 phút.