Việc rút lui bằng GBP / USD có vẻ hấp dẫn, nhưng người bán hãy cẩn thận với Brexit


fxleadersGBP / USD đã trở nên khá giảm giá kể từ ngày 1 tháng 9, giảm xuống dưới 1,30 và mất hơn 700 pips trong quá trình này. Giá trượt xuống dưới đường SMA 20 (màu xám) và đường SMA 100 (màu xanh lá cây) nhưng sự sụt giảm đã dừng lại ngay tại đường trung bình trượt 200 trơn (màu vàng).

GBP / USD đã thoát ra khỏi đường trung bình động đó nhưng đã đảo ngược trở lại giảm sau khi nhận thấy áp lực bán mạnh tại đường SMA 20, đã trở thành ngưỡng kháng cự. Cuối cùng, giá đã phá vỡ dưới đường SMA 20, nhưng nó đã giảm xuống cao hơn trong ngày hôm nay do hy vọng về một thỏa thuận thương mại giữa Vương quốc Anh và EU tăng lên.

Mặc dù, giá đang giao dịch ở đường SMA 20, tức là hoạt động như một sự kháng cự một lần nữa bây giờ. GBP / USD đã được giao dịch xung quanh nó một thời gian ở mức 1,2880, trong khi đường SMA 200 đang đứng cao hơn khoảng 20 pips ở mức 1,30, điều này sẽ chuyển từ hỗ trợ thành kháng cự.

Đây có vẻ là một cơ hội tốt để bán và mở tín hiệu bán ngoại hối trên cặp này, nhưng các bình luận về Brexit sẽ tiếp tục gây rối với cặp này. Nếu Boris Johnson thông qua dự luật tại phòng giao dịch, thì đồng GBP có thể sẽ tăng giá trong một vài phiên và có thể phá vỡ trên 1,30. Vì vậy, giao dịch GBP bây giờ là một chút doji, nhưng điều đó đã xảy ra trong một thời gian dài với cặp này, kể từ cuộc bỏ phiếu Brexit vào năm 2016.