Sự rút lui trong GBP / USD có vẻ hấp dẫn, nhưng Người bán hãy cẩn thận với Brexit


fxleadersGBP / USD đã chuyển sang giảm giá khá mạnh kể từ ngày 1 tháng 9, giảm xuống dưới 1,30 và mất hơn 700 pips trong quá trình này. Giá đã trượt xuống dưới đường SMA 20 (màu xám) và đường SMA 100 (màu xanh lục), nhưng sự sụt giảm đã dừng lại ngay tại đường trung bình trượt 200 trơn (màu vàng).

GBP / USD đã thoát khỏi đường trung bình động đó, nhưng đã đảo chiều giảm sau khi nhận thấy áp lực bán mạnh tại đường SMA 20, trở thành ngưỡng kháng cự. Giá cuối cùng đã phá vỡ dưới đường SMA 20, nhưng nó đã giảm xuống cao hơn vào ngày hôm nay do hy vọng về một thỏa thuận thương mại giữa Vương quốc Anh và EU tăng lên.

Tuy nhiên, giá đang giao dịch ở đường SMA 20, mà bây giờ lại đóng vai trò là kháng cự. GBP / USD đã được giao dịch quanh đây một thời gian, ở mức 1,2880, trong khi đường SMA 200 đang đứng cao hơn khoảng 20 pips, ở mức 1,30, hiện sẽ chuyển từ hỗ trợ thành kháng cự.

Điều này trông giống như một cơ hội tốt để bán và mở tín hiệu bán ngoại hối trên cặp này, nhưng các bình luận về Brexit sẽ tiếp tục gây rối với cặp này. Nếu Boris Johnson thông qua dự luật tại Hạ viện, thì đồng GBP có khả năng sẽ tăng giá trong một vài phiên và có thể sẽ phá vỡ trên 1,30. Vì vậy, giao dịch GBP bây giờ là một chút doji, nhưng điều đó đã xảy ra trong một thời gian dài với cặp này, kể từ cuộc bỏ phiếu Brexit vào năm 2016.