Sự trở lại của Giai đoạn Tương lai NASDAQ E-mini tháng 12


fxleadersSo với xu hướng tăng ổn định của mùa hè năm 2020, giao dịch cổ phiếu Hoa Kỳ trong tháng 9 là một chuyến tàu lượn siêu tốc. Có lẽ không có chỉ số nào biến động mạnh như NASDAQ. Việc chia tách cổ phiếu và tin đồn đã dẫn đến một đợt bán tháo mạnh, khiến NASDAQ giảm hơn 10%. Giờ đây, giá thầu lại một lần nữa xuất hiện trên thị trường khi những người chơi cổ phiếu xếp hàng để “mua giảm”.

Chỉ còn vài giờ nữa là tham gia phiên ở Phố Wall, DJIA DOW (+130), S&P 500 SPX (+31) và NASDAQ (+176) đều có màu xanh lục. Giá đang tăng trở lại khi thị trường chuẩn bị cho Thông báo FOMC vào ngày mai. Tại thời điểm này, có vẻ như công chúng ủng hộ chính sách ôn hòa hơn của FED.

Ngoài Tuyên bố về Chính sách tiền tệ của FED hôm thứ Tư, có một số điều khác các động lực thị trường ngoại hối đến hạn. Dưới đây là một cái nhìn nhanh về các điểm nổi bật:

Sự kiện

Chỉ số giá tiêu dùng của Ngân hàng Canada (BoC) (YoY, tháng 8)

Hoa Kỳ Doanh số bán lẻ (tháng 8, tháng 8)

Hoa Kỳ Nhóm kiểm soát doanh số bán lẻ (tháng 8)

Chỉ số thị trường nhà ở NAHB (tháng 9)

Dự báo kinh tế của FOMC

< span> Theo biên độ rộng, Dự báo kinh tế của FOMC và Tuyên bố chính sách của FED là những sự kiện quan trọng cho phiên họp ngày mai. Hãy chú ý đến sự biến động mạnh sau các đợt phát hành này bằng USD, DOW, S&P 500 và NASDAQ.

Hợp đồng tương lai E-mini NASDAQ tháng 12 đã trở lại tăng giá

Trong phiên thứ hai liên tiếp, hợp đồng tương lai E-mini NASDAQ tháng 12 có xu hướng cao hơn. Các giá trị đang đóng cửa ở mức 11.500 và mức kháng cự Fibonacci 38% hàng ngày.

Tháng 12 E-mini NASDAQ Futures (NQ), Biểu đồ hàng ngày

Dưới đây là các mức cần theo dõi trong thời gian còn lại của phiên:

Kết luận: Nếu E-mini NASDAQ tháng 12 mở rộng phạm vi hàng ngày, cơ hội mở rộng quy mô có thể được thiết lập từ mức kháng cự Fibonacci (11,505). Trong phần còn lại của phiên, tôi sẽ có các lệnh bán trong hàng đợi từ 11.497,25. Với mức dừng lỗ ban đầu ở 11.507,25, giao dịch này tạo ra 40 tích tắc theo tỷ lệ rủi ro và phần thưởng 1: 1 tiêu chuẩn.