Bán đảo chiều bằng NZD / USD


fxleadersNZD / USD đã tăng giá kể từ tháng 3, nhưng trong tháng này đà tăng đã bị đình trệ, giống như ở hầu hết các cặp USD khác. NZD / USD đã giảm xuống khoảng 200 pips trong hai tuần đầu tiên của tháng 9, mặc dù NZD kháng cự tốt hơn các cặp khác, trong đợt pullback đó.

Đó là dấu hiệu cho thấy người mua vẫn chưa hoàn thành. Họ đã quay trở lại vào giữa tuần trước, sau khi Ngân hàng Dự trữ Úc có vẻ bất lực trong việc làm bất cứ điều gì về sức mạnh của AUD gần đây, điều này khiến AUD tăng thêm một lần nữa, kéo NZD / USD lên theo.

Tuy nhiên, họ không thể tạo mức cao mới và vào buổi tối hôm qua, chúng ta đã chứng kiến ​​một sự đảo chiều giảm giá khác trong cặp này, sau khi FED không có vẻ ôn hòa như mong đợi. NZD / USD đã mất gần 100 pips qua đêm, nhưng đã tăng trở lại cao hơn trong phiên giao dịch châu Âu hôm nay. Mặc dù, đường SMA 20 (màu xám) và đường MA 100 (màu xanh lá cây) đã cung cấp mức kháng cự trong ngày hôm nay và sự thoái lui dường như đã hoàn tất, vì vậy chúng tôi quyết định thử và mở tín hiệu bán ngắn hạn từ các đường MA này.