Các tài sản rủi ro có xu hướng giảm, bị hạn chế nhiều hơn ở Đức


fxleadersĐức vẫn giữ ánh sáng hạn chế coronavirus trong thời gian khóa cửa vào tháng 3 và tháng 4, điều này rất hữu ích cho nền kinh tế, nhưng có vẻ như họ đang thắt chặt chúng một lần nữa. Munich thông báo rằng các cuộc tụ họp riêng tư sẽ chỉ giới hạn cho không quá 5 người hoặc hai hộ gia đình, bao gồm cả việc đi ăn ở nhà hàng.

Đây là một chút thay đổi lớn vì hiện tại không có giới hạn cho các cuộc họp riêng ở nhà và những cuộc họp ở không gian công cộng chỉ có thể làm như vậy trong một nhóm tối đa 10 người. Báo cáo cũng nói rằng mặt nạ sẽ được yêu cầu trở lại nhưng tôi cho rằng điều đó có nghĩa là phán quyết sẽ được tăng cường đối với các không gian công cộng có phòng kín, ví dụ như rạp chiếu phim, rạp hát và phòng hòa nhạc.

Trong mọi trường hợp, hãy để ý thêm các hạn chế nếu chúng được áp dụng vì điều đó sẽ có tác động đến hành vi của người tiêu dùng và hoạt động tiêu dùng nói chung. Về tác động trước mắt, có thể thấy rõ ràng qua tài sản rủi ro hiện nay. Cổ phiếu ngành du lịch là một trong số những cổ phiếu bị ảnh hưởng lớn nhất trong giao dịch châu Âu ngày hôm nay và điều đó minh chứng cho những lo ngại xung quanh tình hình vi rút đang trở nên tồi tệ hơn trong khu vực trong vài tuần qua. Hầu hết các tài sản rủi ro đều giảm giá, với NZD / USD mất gần 100 pips.