Tỷ giá AUD / USD Thấp trong tháng 8 do RBA phác thảo các tùy chọn chính sách tiền tệ


ForexVua2


Điểm trao đổi về Đô la Úc

AUD / USD mở rộng chuỗi các mức cao và thấp hơn từ đầu tuần này dựa trên sức mạnh của Đô la Mỹ và tỷ giá hối đoái dường như đang đi đúng hướng kiểm tra mức thấp nhất trong tháng 8 (0,7076) khi Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) cung cấp thêm thông tin chi tiết về các tùy chọn cho chính sách tiền tệ.

Tỷ giá AUD / USD vào tháng 8 Thấp khi RBA phác thảo các tùy chọn chính sách tiền tệ

AUD / USD giao dịch ở mức thấp mới hàng tháng (0,7128) do sự ứng trước của Đô la Mỹ trùng với sự giảm giá cổ phiếu toàn cầu và sự dịch chuyển hơn nữa trong tâm lý rủi ro có thể khiến tỷ giá hối đoái chịu áp lực vì RBA cảnh báo rằng “u theo kịch bản trọng tâm, sẽ phải mất hơn ba năm trước khi có đủ tiến bộ đối với toàn dụng lao động để tin tưởng rằng lạm phát sẽ bền vững trong phạm vi mục tiêu.

Nhận xét gần đây của Phó thống đốc Guy Debelle đề xuất RBA sẽ thực hiện các bước bổ sung để hỗ trợ nền kinh tế sau khi điều chỉnh Cơ sở cấp vốn có thời hạn (TFF) vào tháng 9 khi thành viên hội đồng quản trị đưa ra bốn lựa chọn cho chính sách tiền tệ , bao gồm mở rộng chương trình mục tiêu lợi nhuận, can thiệp vào thị trường ngoại hối, giảm “ cấu trúc tỷ giá hiện tại trong nền kinh tế xuống một chút nữa mà không đi vào lãnh thổ tiêu cực ,” như cũng như chính sách lãi suất âm (NIRP).

Debelle khẳng định rằng “ Hội đồng quản trị sẽ tiếp tục đánh giá giá trị của một loạt các lựa chọn tiền tệ để hỗ trợ tốt nhất cho sự phục hồi kinh tế ”khi tỷ giá tiền mặt chính thức (OCR) ở mức thấp kỷ lục 0,25% và ngân hàng trung ương có thể tiếp tục chuẩn bị cho các hộ gia đình và doanh nghiệp Úc để được hỗ trợ thêm tiền“ g cho biết bản chất kéo dài của quá trình khôi phục . ”

Vẫn phải xem liệu RBA có triển khai hay không oy có thêm các biện pháp phi tiêu chuẩn tại cuộc họp tiếp theo vào ngày 6 tháng 10 với tư cách là Thủ quỹ Josh Frydenberg dự kiến ​​cung cấp bản cập nhật ngân sách liên bang vào cùng ngày, nhưng hành vi đông đúc tính bằng AUD / USD có vẻ sẽ tiếp tục tồn tại trong những ngày tới vì các nhà giao dịch bán lẻ đã thiếu hụt cặp tiền này kể từ tháng 4.

Báo cáo Khách hàng IG cho thấy 49,26% nhà giao dịch mua ròng AUD / USD, với tỷ lệ nhà giao dịch ngắn và dài là 1,03 trên 1. Số số nhà giao dịch mua ròng thấp hơn 2,65% so với ngày hôm qua và 2,93% so với tuần trước, trong khi số lượng nhà giao dịch bán ròng thấp hơn 3,38% so với ngày hôm qua và thấp hơn 12,48% so với tuần trước.

Việc giảm vị thế mua ròng có thể là một chức năng của lệnh cắt lỗ nhận được kích hoạt khi AUD / USD giao dịch xuống mức thấp mới hàng tháng (0,7128) , trong khi lãi ngắn thuần giảm đã giúp giảm bớt sự nghiêng về ngành bán lẻ tình cảm như chỉ 44,86% nhà giao dịch đã thực lòng yêu mến cặp này vào tuần trước.

Như đã nói, sự sụt giảm thêm của AUD / USD có thể thúc đẩy sự thay đổi lớn hơn trong định vị bán lẻ khi tỷ giá hối đoái giao dịch dưới SMA 50 ngày (0,7201) lần đầu tiên kể từ tháng 4 và tỷ giá hối đoái dường như đang đi đúng hướng để kiểm tra mức thấp nhất của tháng 8 (0,7076) vì nó kéo dài chuỗi các mức cao và thấp hơn từ đầu tuần này.

Đăng ký và tham gia David Song, Nhà chiến lược tiền tệ DailyFX LIVE để có cơ hội thảo luận về các thiết lập giao dịch tiềm năng.

Biểu đồ hàng ngày tỷ giá AUD / USD

< p> Nguồn: Chế độ xem giao dịch

--- Viết bởi David Song, Nhà chiến lược tiền tệ

Theo dõi tôi trên Twitter tại @DavidJSong