Bán Retrace bằng vàng ở SMA 20


fxleadersGOLD đã thực sự tăng giá trong năm nay, với sự không chắc chắn đang gia tăng trên toàn cầu do virus coronavirus và tác động kinh tế mà việc giảm giá gây ra. Nó tăng cao hơn từ giữa tháng 3 và đạt 2.075 đô la theo biểu đồ của tôi vào ngày 7 tháng 8.

Nhưng chúng tôi đã chứng kiến ​​một sự đảo chiều tàn bạo khiến giá giảm hơn 200 đô la chỉ trong vài ngày. Người mua đã cố gắng tiếp tục xu hướng tăng, nhưng kể từ đó, mức cao ngày càng thấp hơn, đó là dấu hiệu cho thấy áp lực đang chuyển sang giảm đối với Vàng.

Vào thứ Hai tuần này, chúng tôi đã chứng kiến ​​một đợt giảm mạnh khác, khi đồng USD tăng giá. Nền kinh tế Mỹ đang phục hồi tốt bất chấp tình hình bất ổn đang trợ giúp cho USD, trong khi châu Âu giảm tốc, với các dịch vụ giảm trở lại trong tháng này. Vàng hôm nay tăng trở lại cao hơn, nhưng đường SMA 20 (màu xám) cung cấp mức kháng cự trên biểu đồ H1, điều này cũng cho thấy người mua yếu.

Chúng tôi quyết định mở tín hiệu bán ngoại hối đối với Vàng dưới đường SMA 20 và bây giờ giá đang đảo chiều thấp hơn một lần nữa, vì vậy hãy hy vọng rằng xu hướng giảm sẽ sớm tiếp tục. Mặc dù vậy, chúng ta sẽ phải chờ báo cáo PMI ngành sản xuất của Hoa Kỳ vào cuối buổi chiều, cũng như bài phát biểu của Chủ tịch FED Jerome Powell.