AUD tăng vọt trước cuộc tranh luận của tổng thống


fxleadersAUD / USD đã tăng cao hơn, mặc dù hầu hết những người tham gia thị trường đang chờ đợi những gì sắp diễn ra vào sáng nay khi tất cả chúng ta chuẩn bị cho Cuộc tranh luận của Tổng thống Hoa Kỳ.

Cuộc tranh luận giữa Trump và Biden sẽ được tiến hành trong khoảng một giờ tới và sẽ chạy trong 90 phút. Mặc dù điều này còn rất sớm, nhưng một trong hai bên thể hiện mạnh mẽ sẽ có thể có tác động lớn đến thị trường.

AUD / USD đã tăng mạnh qua đêm và rất thú vị ở thời điểm hiện tại. Tất cả các cuộc thảo luận đều chắc chắn về RBA và cuộc họp vào tuần tới khi có nhiều đồn đoán rằng hội đồng quản trị sẽ cắt giảm lãi suất xuống 0,1% so với mức hiện tại là 0,25%.

Các ngân hàng lớn ở Úc đã nhảy trở lại và đưa ra các bình luận về việc nếu và khi nào điều này sẽ xảy ra, nhưng ba trong số bốn ngân hàng tin rằng nó sẽ xảy ra vào tháng 10 và ngân hàng còn lại cho rằng có lẽ là tháng 11.

Toàn bộ việc cắt giảm lãi suất này không xuất hiện khi RBA đưa rõ ràng rằng chúng đang ở giới hạn thấp hơn mà việc cắt giảm sẽ tạo ra tác động có ý nghĩa.

Mức AUD / USD

Nhìn vào biểu đồ và chúng ta có thể thấy rằng giá có nhưng ở mức đáy kép và hiện cũng đã lấy lại mức 0,7100.

Giá đang giao dịch quanh mức 0,7150, nơi chúng ta sẽ thấy một số kháng cự là hỗ trợ trước đó, tuy nhiên, đáy tự nhiên của phạm vi trước đó thực sự là mốc 0,7200.

USD có thể sẽ là động lực lớn sau này ở phía sau cuộc tranh luận, vì vậy đó là nơi chúng ta nên tập trung vào không khí chú ý.

Đồng thời, chúng tôi cũng có PMI của Trung Quốc sẽ phát hành trong vài giờ tới, vì vậy, nói chung, chúng tôi thực sự đang chuẩn bị cho một buổi sáng tuyệt vời ở châu Á giao dịch.

AUD / USD - 240 phút.