ASX 200 theo dõi Cuộc biểu tình sau tranh luận ở Phố Wall, Tokyo trì hoãn Mở cửa


ForexVua2


S&P 500, NIKKEI 225, ASX 200 INDEX TRIỂN VỌNG:

Triển vọng chỉ số S&P 500:

Cuộc tranh luận lần 1 st Tổng thống Hoa Kỳ không mang lại nhiều bất ngờ cho các nhà đầu tư về các quy định chính sách kinh tế và đối ngoại của ứng viên. Các cuộc thăm dò sau cuộc tranh luận cho thấy Joe Biden tiếp tục dẫn đầu, với tỷ lệ chấp thuận của Trump giảm xuống. Sắp tới, trọng tâm thị trường có thể chuyển trở lại các yếu tố cơ bản cho đến khi cuộc tranh luận tổng thống lần thứ 2 nd diễn ra vào ngày 15 th Tháng Mười.

Một công việc tốt hơn mong đợi ADP của Hoa Kỳ s báo cáo , cùng với hy vọng kích thích tài khóa của Hoa Kỳ được tái hiện đã thúc đẩy niềm tin của thị trường. Chỉ số công việc ADP tháng 9 đạt 749 nghìn, cao hơn dự báo 650 nghìn (xem biểu đồ bên dưới). Số liệu tháng 8 đã được sửa đổi lên 481 nghìn so với lần đọc trước đó là 428 nghìn, cho thấy sự phục hồi dần dần của thị trường việc làm tư nhân . Báo cáo bảng lương phi nông nghiệp s vào thứ Sáu tuần này cũng rất quan trọng. Các nhà kinh tế học nhận thấy khoảng 850 nghìn việc làm phi nông nghiệp được tạo ra vào tháng 9, một bản sửa đổi giảm so với con số 1,37 triệu của tháng trước.

Thay đổi việc làm ADP của Hoa Kỳ - Tháng 9 năm 2020

Nguồn: DailyFX

Thị trường Châu Á- Thái Bình Dương có thể theo sau Hoa Kỳ dẫn đầu cao hơn, như thị trường giao sau cho thấy. Sở giao dịch chứng khoán Tokyo cho biết rằng họ sẽ tạm ngừng giao dịch tất cả các cổ phiếu, do trục trặc trong hệ thống phân phối thông tin thị trường .

Ngày nay, các thương nhân phải đối mặt với một lịch sử khá chật chội, với cán cân thương mại của Hàn Quốc, một chuỗi các đồng Markit của EU và Hoa Kỳ PMI sản xuất và lạm phát của Hoa Kỳ trong số các sự kiện thị trường hàng đầu. Đọc thêm trên trang web lịch kinh tế của chúng tôi.

Giao dịch qua đêm thể hiện một vấn đề rõ ràng là một điều kiện quan trọng của cơ sở kinh doanh

với 74,1% chỉ số S&P 500 đóng cửa trong sắc xanh. Chăm sóc sức khỏe (+ 1,68%), tài chính (+ 1,24%) và mặt hàng thiết yếu tiêu dùng (+ 1,21%) là những ngành hoạt động tốt nhất, trong khi năng lượng (-0,24%) và công nghiệp (-0,26%) bị tụt lại.

S&P 500 Hiệu suất ngành 30-9-2020

Nguồn: Bloomberg, DailyFX

Về mặt kỹ thuật , chỉ số S&P 500 có khả năng đã vượt qua đường Trung bình động đơn giản (SMA) trong 20 ngày, thâm nhập vào dải Bollinger Band phía trên lần đầu tiên kể từ khi hợp nhất vào đầu tháng 9 (biểu đồ bên dưới). Điều này có thể cho thấy khả năng đảo chiều xu hướng nếu chỉ số nằm trong dải Bollinger Band trên trong vài ngày tới. mức kháng cự ngay lập tức có thể được tìm thấy tại 3.380 - đường SMA 50 ngày. Chỉ báo MACD có khả năng hình thành sự giao nhau trong xu hướng tăng, cho thấy tiềm năng tăng giá nhiều hơn.

Chỉ số S&P 500 - Biểu đồ hàng ngày

Triển vọng chỉ số ASX 200:

Chỉ số ASX 200 của Úc tăng 0,8%, chấm dứt mức giảm trong hai ngày. Chỉ số này trước đó đã phá vỡ “Kênh giảm dần”, đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh tại khoảng 6.000, nơi SMA 50 ngày và 100 ngày của nó trùng nhau. Chỉ số ASX 200 có thể tìm thấy hỗ trợ ngay lập tức tại 5,850 - giới hạn trên của “Kênh giảm dần”. Mức kháng cự trước đây đã trở thành mức hỗ trợ.

ASX 200 Chỉ mục - Biểu đồ hàng ngày

--- Viết bởi Margaret Yang, Chiến lược gia của DailyFX.com

Để liên hệ với Margaret, hãy sử dụng phần Nhận xét bên dưới hoặc @margaretyjy trên Twitter