Bạc đối mặt với SMA 20, sau khi bật ra khỏi SMA 100


fxleadersCác nơi trú ẩn an toàn đã cực kỳ tăng giá trong năm nay, kể từ khi virus coronavirus bùng phát, khiến tâm lý trên thị trường tài chính giảm mạnh. Kết quả là GOLD đã tăng lên trên 2.000 đô la trong khi SILVER tăng từ khoảng 11 đô la trong tháng 3 lên 30 đô la trong tháng 8.

Trong khi tăng, SMA 20 ( màu xám) đang cung cấp hỗ trợ trên biểu đồ hàng ngày, như là chỉ báo nhỏ nhất, với tốc độ tăng khá mạnh. Đường SMA 20 đã bị phá vỡ vào ngày 21 tháng 9 khi USD tăng trở lại, mặc dù sự sụt giảm đã dừng lại ngay tại đường SMA 100 (màu xanh lá cây) ở mức 21,60 USD.

Giá đã bật ra khỏi đường SMA 100 và đang tăng cao hơn trong khoảng hai tuần. Nhưng giá đã gặp SMA 20 (màu xám) hiện tại, đang cung cấp mức kháng cự vào lúc này và cũng có thể đảo ngược mức giảm của Bạc một lần nữa. Tốc độ tăng khá chậm cho thấy người mua không quá tin tưởng. Vì vậy, chúng tôi đang nghĩ đến việc bán Bạc, nhưng chúng tôi sẽ chờ thêm một thời gian nữa để xem liệu chúng tôi có thể nhận được tín hiệu đảo chiều trong các phiên tới hay không.