S & P 500 vui mừng khi mua trái phiếu doanh nghiệp của Fed. Biên bản RBA của AUD


ForexVua2


. li>

 • Cục Dự trữ Liên bang cho biết họ sẽ bắt đầu mua trái phiếu doanh nghiệp riêng lẻ
 • AUD / USD lỗ điều dưỡng nhưng lợi nhuận có thể được giới hạn trước phút RBA
 • Giao dịch trên Phố Wall có một ngày xoắn và sau khi ban đầu thấy các chỉ số vốn chủ sở hữu chênh lệch thấp hơn trước khi phục hồi mạnh và kết thúc trong sắc xanh. Sự thay đổi trong tâm trạng thị trường được đưa ra sau khi Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell tuyên bố rằng các cơ quan tiền tệ sẽ bắt đầu mua trái phiếu doanh nghiệp riêng lẻ ngoài các quỹ ETF. Việc mua lại các tài sản này sẽ được tiến hành theo Cơ sở tín dụng doanh nghiệp thị trường thứ cấp của nó. chương trình là Nhận để tạo một danh mục trái phiếu doanh nghiệp dựa trên chỉ số thị trường đa dạng, rộng lớn của trái phiếu doanh nghiệp Hoa Kỳ . Sau thông báo, sự lây lan của các giao dịch hoán đổi tín dụng mặc định (CDS) trên các thực thể cấp đầu tư bị thu hẹp bởi sáu điểm cơ bản, phản ánh sự giảm bớt căng thẳng trong thị trường tín dụng.

  Sự lạc quan thấm vào màng của các loại tài sản và gửi lãi suất Kho bạc giảm và FX nhạy cảm theo chu kỳ - như NOK, AUD và NZD - cao hơn với chi phí của Nhật Bản chống rủi ro Yên và Đô la Mỹ. Dầu thô tăng cao trong khi giá vàng giảm. Các thị trường chứng khoán lớn tiếp theo sẽ được theo dõi sẽ là những lời chứng thực sắp tới từ ông Powell vào thứ ba và thứ tư. Đọc thêm về vấn đề này tại đây. tài sản và FX thị trường mới nổi cao hơn. Các loại tiền tệ rủi ro như Đô la Mỹ và Yên Nhật có thể bắt đầu chuẩn bị cho những gì có thể là một phiên thua lỗ khác. AUD sẽ theo dõi chặt chẽ việc phát hành biên bản cuộc họp RBA, tùy thuộc vào bản chất của văn bản - có thể hạn chế một số mức tăng gần đây của AUD / USD.

  Phân tích kỹ thuật AUD / USD

  AUD / USD đang tiếp tục giảm sau khi bị từ chối ở mức cao nhất vào đầu tháng 1 lúc 0,7018 nhưng đã được lưu bởi thèm ăn nguy cơ trong 24 giờ qua. Cặp đôi hiện đang lơ lửng tại một điểm uốn quen thuộc và quan trọng tại 0,6911. Nếu AUD / USD không thể kiểm tra lại mức trần mà nó vừa mới đầu tư, thì việc bán tháo có thể giảm sâu. Ngược lại, việc đâm thủng nó có thể truyền cảm hứng cho những người mua khác tham gia vào thị trường.

  AUD / USD - Biểu đồ hàng ngày

  Biểu đồ AUD / USD được tạo bằng TradingView

  --- Được viết bởi Dimitri Zabelin , Nhà phân tích tiền tệ cho DailyFX.com

  Để liên hệ Dimitri , sử dụng phần bình luận bên dưới hoặc @ZabelinDimitri Twitter