Thủy triều thay đổi đối với vàng, khi MA lại chuyển thành kháng cự


fxleadersGOLD đã tăng lên trên 2.000 đô la trong tháng 8, nhưng không thể duy trì trên mức đó lâu. Nó đã đảo chiều giảm trở lại, nhưng sự sụt giảm thực sự đã đến vào tháng 9, khi USD phục hồi một số khoản lỗ. Giá đã giảm xuống còn 1.840 đô la, nhưng nó đã đảo chiều cao hơn vào tuần cuối cùng của tháng 9.

100 SMA giữ vai trò hỗ trợ trên biểu đồ khung thời gian hàng ngày và nó cũng được giữ vào đầu ngày hôm nay khi giá quay đầu thấp hơn. Kể từ tuần cuối cùng của tháng 9, giá vàng đã tăng trở lại cao hơn và các đường trung bình động đã trở thành hỗ trợ trên biểu đồ H1.

Nhưng đường SMA 20 hàng ngày đã dừng đà tăng vào ngày hôm qua, khi tâm lý được cải thiện trong thời gian Phiên Mỹ. Vàng đã giảm gần 500 pips vào ngày hôm qua, do các nơi trú ẩn an toàn giảm xuống thấp hơn, nhưng nó đã tăng trở lại cao hơn trong phiên giao dịch châu Á hôm nay. Tuy nhiên, mức thoái lui kết thúc ở mức $ 1,898, nơi đường SMA 50 (màu vàng) đứng trên biểu đồ H1, điều này cho thấy áp lực đang chuyển sang xu hướng giảm đối với vàng. Vì vậy, chúng tôi sẽ cố gắng bán các mức thoái lui cao hơn của Vàng, miễn là xu hướng giảm vẫn còn.