Nếu 100 SMA được giữ, xu hướng tăng giá đang diễn ra tính bằng USD / CAD


fxleadersCAD có tương quan chặt chẽ với Đô la Canada, vì vậy USD / CAD đã theo dõi giá dầu lên xuống theo chiều ngược lại, vì CAD là đồng tiền thứ hai của cặp này. Dầu thô tăng kể từ tháng 4 cho đến đầu tháng 9, do đó xu hướng giảm mạnh ở USD / CAD .

USD / CAD đã giảm xuống dưới 1,30 trong một thời gian ngắn, nhưng xu hướng tăng Xu hướng kết thúc đối với Dầu thô, do đó, sự sụt giảm của USD / CAD cũng kết thúc. Cặp ngoại hối này đã tăng cao hơn 400 pips, lên trên 1,34. Các đường trung bình động cung cấp một số ngưỡng kháng cự một lần nữa khi giá leo cao hơn, nhưng cuối cùng chúng đã trở thành hỗ trợ sau khi bị phá vỡ.

Đường SMA 100 (màu xám) đã giữ giá trong đợt pullback vào giữa tháng 9. Đường trung bình động đó đã cung cấp hỗ trợ một lần nữa vào thứ Hai, sau khi USD / CAD giảm xuống thấp hơn từ mức trên 1,34, nơi nó đã hình thành vùng kháng cự, cuối cùng đã đảo ngược giá xuống.

USD / CAD đã bật lên khỏi đường SMA 100 ngày hôm qua. , nhưng đường SMA 50 (màu vàng) đã biến thành mức kháng cự trên biểu đồ H4, từ chối giá và đảo ngược cặp này xuống. Bây giờ, người bán đang thử lại đường SMA 100 nếu nó sẽ giữ là hỗ trợ. Nếu đúng như vậy, thì xu hướng tăng là chính thức trong cặp này. Nếu đúng như vậy, chúng ta sẽ tiếp tục cặp đôi này.