Giá vàng (XAU / USD) Bị tác động bởi lợi tức kho bạc Mỹ tăng


ForexVua2


Phân tích, giá và biểu đồ vàng (XAU / USD)

< span> Quảng cáo

Vàng tiếp tục giảm xuống dưới mức $ 1.900/oz. khi thị trường rủi ro tiếp tục tăng cao hơn. Việc nâng lãi suất danh nghĩa của Kho bạc Mỹ có niên đại lâu hơn lên mức cao gần như nhiều tháng đã giúp biến lợi suất thực của Mỹ bớt tiêu cực hơn - lợi suất thực 10 năm của Mỹ đã thắt chặt từ -1,10% xuống mức hiện tại là -0,90% - làm giảm sức hấp dẫn của kim loại quý. Lợi tức trái phiếu Mỹ đang tăng cao hơn khi hy vọng mới về một gói kích thích mới, mặc dù Tổng thống Mỹ Trump dường như đã loại bỏ lựa chọn này vào đầu tuần này. Một loạt các biện pháp kích thích có mục tiêu hiện đang được thảo luận với gói hỗ trợ cho ngành hàng không, các doanh nghiệp nhỏ và khoản thanh toán tiền mặt tiềm năng 1.200 đô la cho công chúng Mỹ, tất cả đều được đưa ra hôm qua.

Biểu đồ hàng ngày cho thấy một loạt các mức cao thấp hơn gần đây ảnh hưởng đến giá vàng và cho thấy các mức giảm tiếp theo trừ khi chuỗi này bị hỏng. Kim loại quý này sẽ cần lấy ra $ 1,921 / oz gần đây. high print để phủ nhận xu hướng tiêu cực hiện tại, trước đường trung bình động đơn giản trong 50 ngày và mức thoái lui Fib 38,2% xung quanh $ 1,928 / oz. nhập cuộc. Một sự từ chối nữa của 20-dma, hiện ở mức $ 1,901 / 0z. sẽ để lại mức thấp gần đây chỉ dưới $ 1,850 / oz. dễ bị tổn thương trước mức thoái lui Fib 50% ở mức $ 1,837 / oz.

Biểu đồ giá hàng ngày của Vàng (tháng 1 - ngày 8 tháng 10 năm 2020)

Tâm lý khách hàng IG data cho thấy 78,64% nhà giao dịch mua ròng dài hạn với tỷ lệ nhà giao dịch mua dài hạn là 3,68 đến 1, Số lượng nhà giao dịch ròng- giá dài cao hơn 2,60% so với ngày hôm qua và thấp hơn 2,39% so với tuần trước, trong khi số lượng nhà giao dịch bán khống cao hơn 17,57% so với ngày hôm qua và cao hơn 13,23% so với tuần trước. Chúng tôi thường có quan điểm trái ngược theo tâm lý đám đông và việc các nhà giao dịch mua ròng dài hạn cho thấy giá vàng có thể tiếp tục giảm.

Tuy nhiên, các nhà giao dịch lại mua ròng ít hơn ngày hôm qua và so với tuần trước. Những thay đổi gần đây trong tâm lý cảnh báo rằng xu hướng giá cũ g hiện tại có thể sớm đảo chiều cao hơn mặc dù thực tế là các nhà giao dịch vẫn giữ nguyên giá ròng.

Quan điểm của bạn về Gold - bạn tăng hay giảm ?? Bạn có thể cho chúng tôi biết qua biểu mẫu ở cuối phần này hoặc bạn có thể liên hệ với tác giả qua Twitter @nickcawley1.