Giá bạc và đồng tại mặt cắt ngang quan trọng trước lời khai của Powell


ForexVua2


Giá bạc, tương lai đồng, lời khai Jerome Powell - NHỮNG ĐIỂM NÓI

Triển vọng giá bạc

Giá bạc đã tận hưởng 45% sau khi chạm đáy vào tháng 3, mặc dù hành động giá gần đây cho thấy sự đi lên đáng chú ý của cặp đôi này có thể là dấu hiệu sớm của một pullback rộng hơn. Vào cuối tháng Năm, giá bạc - đã tham gia vào một cuộc ùn tắc từ cuối năm 2019 trong khoảng thời gian từ 17.440 đến 18.110 và một lần nữa vẫn bị hạn chế bởi các ban nhạc đó.

XAG / USD - Biểu đồ hàng ngày

Biểu đồ XAG / USD được tạo bằng TradingView

Điều này đặt kim loại quý ở một ngã tư quan trọng khi nó giao dịch giữa tầng thấp hơn và xu hướng tăng tháng ba. Nếu 17.440 giữ, sự vô hiệu của độ dốc của sự đánh giá cao có thể xúc tác cho một pullback tích cực. Trong kịch bản này, XAG / USD có thể gặp phải một số ma sát nhược điểm ở phạm vi uốn được đánh dấu bởi các tham số giá 16.541-16.177.

Dự báo giá đồng

Hợp đồng tương lai tiếp tục tăng theo xu hướng tăng được hình thành vào tháng 3 sau khi bán tháo cổ phiếu toàn cầu chạm đáy. Tuy nhiên, đột phá giả kim loại cơ bản trên phạm vi kháng cự chính trong khoảng từ 2,6325 đến 2,6225 có thể có nghĩa là sự kiểm tra lại tử vong của độ dốc của sự đánh giá cao. Thử nghiệm này là một điều chắc chắn khi xem xét phạm vi giữa nó và phạm vi kháng cự đã nói ở trên đang thu hẹp: một cái gì đó có thể đưa ra vào một lúc nào đó.

Đồng tương lai - Biểu đồ hàng ngày

Tương lai đồng được tạo bằng TradingView

Việc phá vỡ dưới xu hướng tăng có thể mở ra cơ hội kiểm tra lại giá đồng xu hướng tăng 17 năm đã phá vỡ ở đỉnh điểm của đợt bán tháo gây hoảng loạn vào cuối Q1. Do sử dụng rộng rãi đồng trên nhiều ngành công nghiệp nhạy cảm theo chu kỳ như sản xuất công nghiệp và xây dựng nhà ở, sự suy giảm của nó dưới mức kỹ thuật quan trọng cũng có thể mang ý nghĩa quan trọng đối với triển vọng cơ bản .

Chủ tịch Fed Jerome Powell Lời khai

Sau ngày hôm nay, Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell sẽ làm chứng trước Ủy ban Ngân hàng Thượng viện như một phần của Báo cáo chính sách tiền tệ nửa năm tới Đại hội . Bình luận ở đó có thể làm rung chuyển thị trường tài chính và đặt giá đồng nhạy cảm theo chu kỳ. Bạc có thể khó dự báo hơn, mặc dù trong môi trường hiện tại nếu triển vọng của nền kinh tế ảm đạm, nó có thể bị ảnh hưởng.

--- Được viết bởi Dimitri Zabelin , Nhà phân tích tiền tệ cho DailyFX.com

Để liên hệ Dimitri , hãy sử dụng phần nhận xét bên dưới hoặc @ZabelinDimitri Twitter