Chứng khoán Hoa Kỳ có xu hướng cao hơn để mở đầu tuần


fxleadersHoa Kỳ chứng khoán đang có một đợt phục hồi mạnh mẽ để mở đầu tuần, mặc dù đó là Ngày Columbus. Vào thời điểm giữa phiên của Phố Wall, DJIA DOW (+244), S&P 500 SPX (+49) và NASDAQ (+246) đều có xu hướng cao hơn . Mặc dù lịch kinh tế Hoa Kỳ ngày nay có dân số thưa thớt, nhưng chúng ta đang thấy sự tham gia mạnh mẽ vào thị trường chứng khoán.

Trong khi việc tìm ra thủ phạm cho cuộc biểu tình hôm nay cần một số phỏng đoán , hầu hết các nhà phân tích cho rằng lợi nhuận thu được là do hy vọng gia tăng đối với gói kích cầu. Trước đó, Tổng thống Trump đã lên Twitter , ca ngợi sự gia tăng bùng nổ của cổ phiếu:

“Hãy nhớ rằng, Thị trường chứng khoán ở mức cao nhất mọi thời đại, và đang đi lên. 401k tại RECORD. Với Sleepy Joe đến Tăng thuế, mất việc làm và KHỦNG HOẢNG hơn bao giờ hết !!! VOTE !!! ”

Sự nhiệt tình của Trump xuất hiện khi các cuộc thăm dò đang có xu hướng ủng hộ người thách thức Joe Biden. Không có gì bí mật khi dữ liệu thăm dò cực kỳ khó đoán trong việc kêu gọi bất kỳ cuộc bầu cử nào mà Trump tham gia. Tuy nhiên, các cuộc thăm dò chiến trường hôm nay từ Real Clear Politics cho thấy Biden có vị trí dẫn đầu đáng kể ở các bang quan trọng:

Thành thật mà nói, những con số này trông rất giống các cuộc thăm dò Trump / Clinton từ năm 2016 đã bị trượt điểm nặng. Tuy nhiên, thực tế là như vậy - Trump sẽ rất khó giành chiến thắng nếu không có Florida và Pennsylvania. Theo các cuộc thăm dò của RCP, tốt nhất là việc quét hai tiểu bang này là không thể xảy ra.

Cổ phiếu đang tăng cao hơn khi chúng ta giảm giá vào Ngày bầu cử 3 tháng 11. Đối với S&P 500, giá đang ở mức đỉnh của mức cao nhất mọi thời đại.

U.S. Cổ phiếu sắp mở cửa trong tuần

Trong Bản cập nhật thị trường trực tiếp từ thứ Sáu, tôi đã vạch ra mức kháng cự hàng đầu ở mức 3493,00 cho E-mini S&P tháng 12 500. Mức độ này tỏ ra không hiệu quả, sẽ bị xóa sổ chỉ trong vài phút.

E-mini S&P 500 Futures (ES) tháng 12, Biểu đồ hàng ngày

Tổng quan: > Khi chúng ta tiến sâu hơn vào tuần này, có vẻ như mức cao nhất mọi thời đại mới đang nằm trong thẻ cho các hợp đồng tương lai E-mini S&P 500 tháng 12 và chứng khoán Mỹ. Hiện tại, các con số duy nhất trên radar của tôi trong thị trường này là Mức cao nhất mọi thời đại (3576,25) và Mức thoái lui sóng vĩ mô 78% (3493,00). Nếu chúng ta thấy mức đóng cửa hàng ngày trên 3493,00, thì có thể sẽ đạt mức cao kỷ lục mới trong tương lai gần.