Tóm tắt các tín hiệu ngoại hối cho ngày 13 tháng 10: Tiêu điểm CPI của Hoa Kỳ


fxleadersKết thúc thị trường Hoa Kỳ

Thị trường Hoa Kỳ mở đầu tuần tương đối trái chiều, với chứng khoán tăng cao, nhưng các cặp ngoại hối rủi ro chính lại giảm.

Sự tách biệt có thể là kết quả của kỳ nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ và Canada không có mối quan hệ chính trị thông thường mà chúng ta đã quen.

< span> Vào đầu ngày hôm nay, chúng tôi cũng đã nghe nói rằng một cuộc thử nghiệm vắc xin COVID quan trọng của Johnson và Johnson đã bị tạm dừng do một người tham gia mắc bệnh bí ẩn và điều đó dường như đang nâng USD và đè nặng lên việc đánh đổi rủi ro.

Chương trình dữ liệu

Mặc dù khởi đầu tuần chậm nhưng hôm nay sẽ có một số điểm dữ liệu mà chúng ta cần theo dõi, bao gồm cả Hoa Kỳ CPI.

Ngay từ đầu phiên họp Châu Âu, GBP / USD sẽ xem xét dữ liệu việc làm mới nhất mà vẫn chưa tạo ra sự xâm nhập lớn chưa.

Trong khi đó, EUR / USD có thể sẽ phản ứng với ZEW Ec của Đức Tình hình kinh tế cho tháng 10, vẫn đang trên xu hướng đi xuống.

Hãy đến Hoa Kỳ và chúng ta sẽ thấy CPI sẽ công bố vào hôm nay. Đây sẽ là một bản in thú vị khi chúng ta tiếp tục, vì chúng ta biết FOMC đã chuẩn bị để cho điều này chạy nóng mà không thay đổi tỷ giá. Điều đó nói rằng, tôi không thể sớm thấy bất kỳ mối đe dọa thực sự nào về một số điện thoại bỏ trốn.

Cập nhật tín hiệu ngoại hối

Nhóm lãnh đạo FX đã đánh trúng 1 người chiến thắng từ 1 giao dịch ngày hôm qua, với thêm một giao dịch kết thúc vào sáng nay.

GBP / JPY - Tín hiệu đang chờ xử lý

GBP / JPY đã tăng dần đường xu hướng này, nhưng việc giảm xuống dưới 137,00 có thể cho thấy một sự sụt giảm mạnh và một tín hiệu ngắn tiềm năng.

GBP / JPY - 240 phút.

DAX - Tín hiệu đang chờ xử lý

DAX vẫn tốt và thực sự ở trên mức 13.000 nhưng dường như bị giới hạn bởi chi phí kháng cự. Chúng tôi vẫn thiên về khía cạnh lâu dài ở đây.

DAX - 240 phút.

Cập nhật tiền điện tử

BTC đã tăng cao hơn kể từ khi phá vỡ mức 11.000 đô la.

< span> Có vẻ như các động thái trong 24 giờ qua có khối lượng nhẹ, điều đó có nghĩa là động lượng có thể chậm lại ở một mức độ nào đó.

BTC - 240 phút.