Xu hướng tăng giá vẫn chưa kết thúc đối với AUD / USD, khi 50 SMA lại bị phá vỡ


fxleadersAUD / USD là một trong những cặp tăng giá nhất kể từ tháng 3, trong đợt giảm giá lớn của USD. Cặp này đã leo hơn 19 xu, mặc dù tốc độ leo đã chậm lại đáng kể kể từ tháng Sáu. Tuy nhiên, đường SMA 20 (màu xám) tiếp tục cung cấp hỗ trợ, điều này đã giữ cho xu hướng tăng tiếp tục.

Tuy nhiên, vào tháng trước, giá bắt đầu đảo chiều sau một thanh nến doji trên biểu đồ hàng ngày, SMA 20 tiếp tục giữ cho đến tuần thứ tư của tháng 9, nhưng cuối cùng đã từ bỏ và đường SMA 50 đóng cửa mà không có nhiều kháng cự. Nhưng sự sụt giảm đã dừng lại ngay tại SMA 100 (màu xanh lá cây), đứng chính xác ở mức 0,70.

Giá đã bật ra khỏi đường trung bình động đó nhưng đường SMA 50 (màu vàng) đã chuyển thành kháng cự và dừng đà tăng. Đây là một dấu hiệu cho thấy xu hướng tăng giá có thể đã kết thúc, với mức cao thấp hơn và thực tế là các đường MA đang chuyển thành kháng cự.

Mặc dù, giá đã tăng trở lại và đẩy lên trên đường SMA 50 vào thứ Sáu. Hôm qua, chúng ta đã thấy một đợt giảm nhẹ, nhưng đường trung bình động này đã không còn quan trọng nữa, vì giá đã bỏ qua nó trong hai ngày qua. Vì vậy, xu hướng tăng giá vẫn chưa kết thúc và tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy nhiều bất ổn cho đến khi cuộc bầu cử ở Mỹ kết thúc và cả hai bên đều chấp nhận người chiến thắng.