Xu hướng tăng giá đang diễn ra đối với EUR / JPY, khi các MA tiếp tục cung cấp hỗ trợ


fxleadersEUR / JPY đã giao dịch theo xu hướng tăng giá từ tuần đầu tiên của tháng 5, khi đồng Euro chuyển sang xu hướng tăng giá, sau khi nhận xét về chương trình PEPP của ECB, được đưa ra để giúp nền kinh tế vượt qua khủng hoảng. Cặp tiền này vẫn tăng giá cho đến ngày 1 tháng 9, tăng tổng cộng hơn 13 xu.

Vào tháng 9, chúng tôi đã chứng kiến ​​một đợt pullback thấp hơn, khiến EUR / JPY giảm khoảng 500 pips, nhưng hóa ra chỉ là một mức thoái lui khác trong xu hướng tăng dài hạn này, trước khi có động thái tăng giá tiếp theo. Sự thoái lui đã kết thúc vào tuần cuối cùng của tháng 9 và kể từ đó, cặp tiền này đã tăng giá trở lại.

Sự đảo chiều diễn ra ở mức 122,40 và giá đã tăng kể từ đó, với các đường trung bình động chuyển thành hỗ trợ . Đường SMA 20 (màu xám) cung cấp hỗ trợ trên biểu đồ H4, khi tốc độ của xu hướng tăng giá tăng lên, trong khi đường SMA 50 (màu vàng) là hỗ trợ cuối cùng cho cặp này. Hôm qua, chúng ta đã thấy sự thoái lui trong cặp tiền tệ này, khiến giá giảm gần 100 pips, nhưng đường SMA 50 lại được giữ làm hỗ trợ, lần này được hỗ trợ bởi đường SMA 100 (màu xanh lục).

Phần trước Nến H4 đóng cửa dưới dạng hình búa, đây là một tín hiệu đảo chiều tăng giá và giá đang bắt đầu leo ​​lên. Vì vậy, một mô hình biểu đồ đảo chiều tăng giá đã hình thành trong khung thời gian này. Vì vậy, chúng tôi sẽ cố gắng mở tín hiệu mua ngoại hối, tuy nhiên, chúng tôi sẽ đợi lâu hơn một chút để xem liệu chúng tôi có thể nhận được mức giá vào thấp hơn thấp hơn hay không, để có thể giảm thiểu rủi ro.