Dầu thô đảo chiều ở mức kháng cự dưới $ 41,50 một lần nữa


fxleaders



Dầu thô tăng mạnh từ tháng 4 cho đến tuần cuối cùng của tháng 8, sau đợt giảm từ tháng 1 đến giữa tháng 4. Người mua nắm toàn quyền kiểm soát do USD đang giảm và các đường trung bình động đang cung cấp hỗ trợ tốt trên tất cả các khung thời gian, đẩy giá lên tới 3,50 đô la.

Nhưng sự leo thang của WTI giá dầu thô kết thúc vào cuối tháng 8 và chúng tôi đã chứng kiến ​​mức giảm xuống 36 USD trong nửa đầu tháng 9. Giá quay đầu tăng trở lại khi đồng USD tiếp tục suy yếu do sự không chắc chắn xung quanh cuộc bầu cử tổng thống Mỹ. Nhưng khu vực dưới $ 1,50 đã trở thành ngưỡng kháng cự, đảo ngược giá xuống thấp hơn.

Đó là dấu hiệu cho thấy xu hướng tăng giá đã kết thúc, vì mức cao đang giảm xuống, so với mức $ 43,50 vào tháng Tám. Chúng ta đã thấy Dầu thô quay trở lại khu vực này, nhưng vùng kháng cự vẫn tiếp tục được giữ và ngày hôm qua chúng ta đã chứng kiến ​​sự từ chối mới nhất. Chúng tôi đã bỏ lỡ cơ hội bán Dầu đêm qua, nhưng sẽ cố gắng làm như vậy nếu giá quay trở lại khu vực này một lần nữa. Hiện tại, giá đang giảm và thử nghiệm đầu tiên sẽ là SMA 100 (màu xanh lá cây) trên biểu đồ H4.