AUD / USD Phá vỡ 100 SMA hàng ngày, khi đà giảm tăng tốc độ


fxleadersAUD / USD đã tăng hơn 19 xu từ giữa tháng 3, sau sự cố hoảng sợ do coronavirus vào đầu tháng đó. Đây là một trong số ít các cặp đã tăng giá nhiều hơn kể từ tháng 3, so với những gì nó đã mất trong đợt sụp đổ, vì vậy tâm lý về AUD / USD khá lạc quan.

Tuy nhiên, xu hướng tăng giá trong cặp này đã kết thúc vào Ngày 1 tháng 9 và nó bắt đầu đảo chiều giảm sau khi hình thành một nến hình búa ngược trên 0,74, đây là một tín hiệu đảo chiều giảm sau khi tăng. Sự sụt giảm thích hợp diễn ra vào tháng 9 và cặp tiền này đã mất hơn 400 pips, nhưng đường SMA 100 (màu vàng) được giữ là hỗ trợ trên biểu đồ H4 ở mức 0,70.

Giá tăng cao hơn đường SMA 100, nhưng giá đã tìm thấy ngưỡng kháng cự tại SMA 20 (màu xám) vào tuần trước. Mặc dù vậy, đường SMA 20 đã bị phá vỡ vào thứ Sáu và cặp này đã tăng cao hơn lên 0,7240s. Đó là nơi mà đường SMA 50 (màu vàng) đang đứng trong khung thời gian này, trở thành ngưỡng kháng cự đối với AUD / USD.

Giá bắt đầu đảo chiều giảm và bình luận ngày hôm qua từ RBA's Lowe về việc giảm lãi suất tiếp theo nếu cần, đã gửi cặp này xuống thấp hơn, phá vỡ 100 SMA hôm nay. Vì vậy, AUD / USD hiện đã chuyển sang giảm và mức 0,70 hiện là mục tiêu cho người bán. Chúng tôi sẽ cố gắng bán các đường thoái lui cao hơn, có thể là 100 SMA trên biểu đồ H4.