Dax Đức Đối mặt với 100 SMA hàng ngày, khi nó giảm khi USD mạnh hơn


fxleadersThị trường chứng khoán đã tăng giá kể từ khi chúng tăng cao hơn vào giữa tháng 3, sau sự cố trước đó về cơn hoảng sợ coronavirus. Sự gia tăng tiếp tục cho đến đầu tháng 9, khi nó cuối cùng kết thúc, nhưng các dấu hiệu vẫn còn đó, vì tốc độ tăng đã chậm lại đáng kể trong những tuần gần đây.

Trong xu hướng tăng, đường SMA 20 (màu xám) và đặc biệt là 50 SMA (màu vàng) đang cung cấp hỗ trợ cho DAX 30. Nhưng các đường trung bình động đó đã bị phá vỡ vào tháng 9 trong thời gian đảo chiều thấp hơn và Dax giảm xuống 12.350 điểm, đây là nơi mà đường SMA 100 (xanh lục) đứng , với đường SMA 200 đang đứng thấp hơn.

Giá đã bật ra khỏi các đường trung bình động đó, nhưng hai đường trung bình còn lại hiện trở thành ngưỡng kháng cự trên biểu đồ hàng ngày. Mặc dù, người mua đã quay trở lại và những đường trung bình động đó đã bị phá vỡ. Tuy nhiên, trong tuần này, tâm lý lại chuyển sang tiêu cực khi các hạn chế về coronavirus gia tăng ở châu Âu và thị trường chứng khoán giảm xuống thấp hơn, đặc biệt là hôm nay.

Mặc dù, SMA 100 vẫn đang được giữ và giá đã tăng 50 điểm. . Vì vậy, hãy xem liệu 100 sẽ sớm bị phá vỡ. Nếu đúng như vậy, thì nó sẽ mở ra cánh cửa cho sự sụt giảm tiếp theo, nếu nó giữ nguyên, thì dự kiến ​​sẽ có mức tăng cao hơn đến SMA 50.