Phạm vi thấp của tháng 9 đối với USD / CAD


fxleadersSau tháng 9 tương đối lạc quan, USD / CAD đang tiếp tục quỹ đạo đi xuống. Giao dịch đầu tuần đã mang lại sự suy yếu đáng kể cho cặp này, với tỷ giá giảm xuống 1.3100. Cho dù bạn đang ở phía nào của sổ cái - tăng hay giảm - 24 giờ tới sẽ là thời điểm quan trọng đối với Loonie.

Thứ Ba và thứ Tư là thời gian quan trọng đối với USD / CAD. Các báo cáo tồn kho dầu thô hàng tuần được công bố rộng rãi như các số liệu kinh tế khác. Sau đó, sự biến động có xu hướng tăng đột biến khi những người chơi ngoại hối cố gắng giải mã dữ liệu. Trong 24 giờ tới, đây là những sự kiện quan trọng phải đối mặt với USD/CAD:

Sự kiện dự kiến ​​trước đó

< p> Kho dự trữ dầu thô API NA -5,42 triệu

Kho dầu thô của EIA -0,240 triệu -3,818 triệu

CPI cốt lõi của BoC (Tháng trước, tháng 9) 0,1% 0,0%

BoC CPI (Tháng trước, tháng 9) -0,1% -0,1%

Doanh số bán lẻ (Tháng 8, tháng 8) 1,1% 1,1%

Do đại dịch COVID-19, mùa thu năm 2020 là thời kỳ chuyển tiếp đối với dầu thô. Nguồn cung cấp thường xuyên có xu hướng tiêu cực, đi ngược lại theo mùa. Dự kiến ​​sẽ có thêm nhiều thứ tương tự trong tuần này, điều này sẽ giúp bảo vệ mức $ 40,00 trong WTI tương lai và USOIL.

Về mặt lạm phát, có không có nhiều điều xảy ra với Loonie. Giống như Đồng bạc xanh, CPI đã phải vật lộn để tăng cao hơn đáng kể trong suốt năm 2020. Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu chỉ số CPI của BoC dự báo trễ trong tháng 9. Đối với Doanh số Bán lẻ của Canada , dự kiến ​​sẽ không có thay đổi.

Nếu nguồn cung dầu tiếp tục giảm và BoC CPI tăng cao, thì USD / CAD sẽ bằng kiểm tra mức thấp nhất của tháng 9.

Mức thấp trong tháng 9 đối với USD / CAD

Kể từ khi viết bài này, một xu hướng giảm sự thiên vị được đảm bảo đối với USD / CAD. Tỷ giá đang thách thức mức xử lý 1.3100 và có vẻ sẵn sàng giảm xuống.

USD / CAD, Biểu đồ hàng tuần

Đây là các cấp độ sẽ xem trong thời gian còn lại của tuần:

Điểm mấu chốt: Nếu chúng tôi thấy USD / CAD kéo dài thời gian giảm giá, a thiết lập giao dịch dài có thể phát huy tác dụng. Cho đến khi được bầu, tôi sẽ có các đơn đặt hàng mua được xếp hàng từ 1.3006. Với mức dừng lỗ ban đầu là 1,2974, giao dịch này tạo ra 25 pips theo tỷ lệ rủi ro và phần thưởng thấp hơn 1: 1.