AUD / USD cho thấy sự điều chỉnh tăng giá - Dấu hiệu cho tín hiệu bán hàng!


fxleadersCặp AUD / USD đóng cửa ở mức 0,70477, sau khi đặt mức cao nhất là 0,70722 và mức thấp là 0,70205. Nhìn chung, chuyển động của cặp AUD / USD vẫn giảm trong suốt cả ngày. Cặp AUD / USD đã giảm ngày thứ 4 liên tiếp vào thứ Ba, đạt mức thấp nhất kể từ ngày 25 tháng 9, trong bối cảnh ngân hàng trung ương Úc đề xuất nới lỏng tiền tệ hơn nữa.

Cặp AUD / USD giảm 0,5 % vào thứ Ba, như biên bản cuộc họp gần đây nhất của RBA cho thấy ngân hàng trung ương đã thảo luận về việc nới lỏng tiền tệ hơn nữa bằng cách cắt giảm lãi suất về gần 0 và tăng mua trái phiếu chính phủ có thời hạn dài hơn. Sự gia tăng kỷ lục về số ca nhiễm coronavirus ở châu Âu và các cuộc đàm phán về kích thích của Mỹ bị đình trệ đã làm gia tăng sự không chắc chắn trên thị trường và khiến tâm lý rủi ro mờ dần, gây áp lực lên đồng đô la Úc, vốn được coi là rủi ro.

Về mặt dữ liệu, Giấy phép xây dựng từ Hoa Kỳ cho tháng 9 đã tăng lên 1,55 triệu, so với dự kiến ​​1,52 triệu, hỗ trợ đồng đô la Mỹ và gây thêm áp lực lên cặp AUD / USD. Nhà ở bắt đầu từ tháng 9 đã giới hạn bất kỳ sự giảm giá nào nữa trong cặp AUD / USD, khi nó giảm xuống 1,42 triệu, so với 1,45 triệu dự kiến. Từ phía Úc, chỉ số hàng đầu CB cho tháng 8 đứng ở mức 0,8%, so với -0,3% trước đó.

Các khoản lỗ trong cặp AUD / USD vào thứ Ba được hỗ trợ thêm bởi sức mạnh của Đến lượt mình, đô la Mỹ được hỗ trợ bởi sự không chắc chắn gia tăng đối với gói kích thích của Mỹ. Thỏa thuận gói cứu trợ được chờ đợi rất nhiều đã không được chuyển giao do Chủ tịch Hạ viện Hoa Kỳ Nancy Pelosi và Bộ trưởng Tài chính Steven Mnuchin không đạt được thỏa thuận trong thời hạn 48 giờ do bà Nancy Pelosi đưa ra.

Pelosi tuyên bố, sau cuộc đàm phán , rằng cả hai bên đều muốn thỏa hiệp và tiến gần hơn đến việc đạt được thỏa thuận. Các tuyên bố hỗn hợp làm tăng sự không chắc chắn và thúc đẩy đồng đô la Mỹ, do trạng thái trú ẩn an toàn của nó, đè nặng lên cặp AUD / USD vào thứ Ba. Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows báo cáo rằng Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi đã miễn cưỡng đồng ý về bất kỳ điều gì ít hơn 2,2 nghìn tỷ USD hoặc 2,4 nghìn tỷ USD và rằng bà là lý do đằng sau các cuộc đàm phán bị đình trệ. Những tuyên bố này, cùng với động thái của RBA nhằm hướng tới việc cắt giảm lãi suất, càng làm nặng thêm tâm lý rủi ro cuối cùng kéo cặp AUD / USD - vốn được coi là rủi ro - vào thứ Ba.

< p> Mức kỹ thuật hàng ngày

Kháng cự hỗ trợ

0,7020 0,7074

0,6993 0,7101

0,6966 0,7128

Pivot Point: 0,7047

Cặp AUD / USD giảm mạnh, đặt mức thấp ở mức hỗ trợ 0,7022, nhưng ngay sau đó nó bật lên trở lại, giao dịch ở mức 0,7065. Ở phía cao hơn, việc tiếp tục xu hướng tăng có thể dẫn giá AUD / USD về mức mục tiêu tiếp theo là 0,7107. RSI và MACD cho thấy xu hướng trung lập; tuy nhiên, chúng ta có thể mong đợi một số bán dưới mức 0,7107 ngày hôm nay. Ý tưởng là bán dưới 0,7107 hoặc mua trên mức 0,7047. Chúc bạn thành công!