Thị trường tiền điện tử cảm thấy lạc quan, với Ethereum tăng cao hơn 15%


fxleadersETHEREUM đã giảm xuống thấp hơn vào tháng 3, do hầu hết các loại tiền điện tử chính trong cơn hoảng loạn coronavirus ban đầu, giảm từ $ 250 xuống còn $ 90. Tuy nhiên, sự sụt giảm đã kết thúc và kể từ giữa tháng đó, Ethereum đã khá lạc quan, tăng hơn 4 lần về giá trị.

Cho đến tháng 8, SMA 20 (màu xám) và SMA 50 (màu vàng) đã cung cấp hỗ trợ. Điều đó kéo dài cho đến tháng 8 khi giá tăng cao hơn. Ethereum đã tăng lên 490 đô la vào ngày 1 tháng 9, nhưng sau đó giảm trở lại, khi USD bắt đầu có một số sức mạnh, sau khi giảm trong nhiều tháng.

Mặc dù, sự sụt giảm của ETH / USD đã dừng lại trên 300 đô la, có vẻ đã hình thành cơ sở, sau khi khu vực đó từ chối giá lần thứ hai vào cuối tháng 9, được trợ giúp bởi đường SMA 100 (màu xanh lá cây) cung cấp hỗ trợ. Giá đã vượt qua đường SMA 50 (màu vàng) trên biểu đồ hàng ngày và đường trung bình động này đã cung cấp mức kháng cự vào tháng 9, hiện đã chuyển thành hỗ trợ.

Trong hai ngày qua, thị trường tiền điện tử đã tăng trở lại, khi USD giảm và Ethereum thoát khỏi đường SMA 50. Paypal hỗ trợ để sớm áp dụng tiền điện tử, đó là một lý do khác cho sự gia tăng trong tuần này. Vì vậy, động lực là tăng đối với Ethereum và chúng tôi sẽ cố gắng đi dài nếu chúng tôi thấy giá thoái lui xuống đường SMA 50 và đường SMA 50 được giữ vững. Cho đến lúc đó, chúng tôi sẽ theo dõi hành động giá.