Chứng khoán Mỹ mềm trước cuộc tranh luận Trump / Biden # 2


fxleadersLúc 9:00 tối EST tối nay, Tổng thống Donald Trump và người thách thức Joe Biden sẽ bước lên sân khấu trong cuộc tranh luận tổng thống cuối cùng. Cuộc tình sẽ kéo dài 90 phút và bao gồm sáu phân đoạn dài mười lăm phút. Các chủ đề bao gồm COVID-19, an ninh quốc gia, biến đổi khí hậu, gia đình, lãnh đạo và bình đẳng chủng tộc.

Hình thức của cuộc tranh luận đã thu hút sự chỉ trích từ những người ủng hộ Trump do thiếu sót trong chính sách đối ngoại và thể chế "nút tắt tiếng". Những thay đổi này đã được thực hiện gần đây bởi ủy ban tranh luận. Sau đó, nhiều người đặt câu hỏi về mục đích của buổi giao lưu tối nay. Theo các chuyên gia tại The Guardian , đây là “cơ hội cuối cùng” của Trump để bù đắp cho trưởng nhóm bỏ phiếu Joe Biden.

Ở Phố Wall, các nhà giao dịch không cho thấy nhiều mong muốn chấp nhận rủi ro trước lễ hội Trump / Biden vào tối nay. Ở nửa chặng đường của phiên, DJIA DOW (-11), S&P 500 SPX (-3) và NASDAQ (-53) gần như lơ lửng.

Cổ phiếu không cam kết trước cuộc tranh luận giữa Trump / Biden

Hiện tại, có vẻ như các nhà giao dịch đang hài lòng với bên lề. Cuối cùng, không có nhiều thứ để xem ở đây - Hợp đồng tương lai E-mini DOW tháng 12 đang ở trong mô hình nắm giữ ngay trên ngưỡng 28.000.

Hợp đồng tương lai E-Mini DOW tháng 12 ( YM), Biểu đồ hàng ngày

Dưới đây là các mức chính cần theo dõi trong thời gian còn lại của tuần giao dịch:

< p> Tổng quan: Trong Bản cập nhật thị trường trực tiếp từ đầu tuần này, tôi đã phác thảo các mức hỗ trợ và kháng cự chính đang được áp dụng cho E-mini DOW tháng 12. Kể từ đó, mức thoái lui sóng vĩ mô 38% (27914) được giữ như hỗ trợ, duy trì xu hướng tăng trung hạn. Trừ khi chúng ta thấy một đợt bán tháo bất ngờ trước sàn giao dịch Trump / Biden tối nay, thị trường này sẽ ở trạng thái tăng giá trong phiên thứ Sáu.