MAs Giữ cho xu hướng giảm tiếp tục bằng vàng


fxleadersMặc dù trong tháng trước, hành động giá đã tăng lên ở Vàng, nhưng nếu chúng ta thu nhỏ các giỏ hàng lớn hơn, chẳng hạn như khung thời gian hàng ngày, chúng ta có thể thấy rằng xu hướng giảm kể từ đầu tháng 8. Giá đã giảm xuống thấp hơn 200 đô la vào thời điểm đó và bất chấp nhiều nỗ lực để chuyển sang xu hướng tăng, xu hướng vẫn là giảm.

Các mức cao liên tục giảm xuống mỗi lần và các đường trung bình động đã xuất hiện ngay bây giờ. Đường SMA 200 (màu tím) đã trở thành ngưỡng kháng cự kể từ giữa tháng 9. SMA 100 đã chuyển thành hỗ trợ trong một thời gian, nhưng nó đang bị phá vỡ khi tôi viết.

Vàng đã bật ra khỏi đường trung bình động này vào ngày hôm qua, nhưng SMA 20 (xám) và SMA 50 (vàng) đã chuyển thành kháng cự, đảo chiều giảm giá. Hôm nay, đường SMA 100 đã bị xuyên thủng một thời gian trước, nhưng giá đã tăng trở lại và đang giao dịch quanh đường trung bình động này. Đường SMA 100 đã bị xuyên thủng trước đó nhưng giá đã tăng trở lại. Bây giờ, hãy xem liệu đây có phải là một trường hợp khác trong số đó hay không, hay liệu Vàng sẽ đóng cửa bên dưới và chuyển sang giảm giá hơn. Nếu SMA 100 được giữ nguyên, chúng ta có thể mua lâu dài.