Bảng Anh (GBP) mới nhất: GBP / USD vẫn giảm xuống khi các cuộc đàm phán Brexit tiếp tục


ForexVua2


Giá GBP, tin tức Brexit và phân tích:

< div>
Quảng cáo

Trang trình bày GBP / USD vẫn tồn tại

Xu hướng thấp hơn gần đây của GBP / USD vẫn tiếp diễn và có thể còn giảm nhẹ hơn nữa, mặc dù mức hỗ trợ vẫn gần mức 1,30.

Giá GBP / USD Biểu đồ, Khung thời gian một giờ (20-27 tháng 10 năm 2020)

Biểu đồ của IG (Bạn có thể nhấp vào biểu đồ để có hình ảnh lớn hơn)

Đối với GBP / USD, động thái lớn tiếp theo có thể được thúc đẩy bởi bất kỳ dấu hiệu tiến bộ nào - hoặc việc thiếu nó - trong các cuộc đàm phán giữa EU và Vương quốc Anh về mối quan hệ của họ sau khi giai đoạn chuyển tiếp Brexit kết thúc vào ngày 31 tháng 12.

Hiện tại, rất nhiều hy vọng rằng một thỏa thuận, mặc dù là một thỏa thuận rất sơ sài, có thể đạt được cuối cùng nhưng không có khả năng xảy ra trước cuộc bầu cử Hoa Kỳ vào thứ Ba tới.

Trong thời gian chờ đợi, GBP / USD có thể sẽ bị loại bỏ bởi sự gia tăng các trường hợp coronavirus ở Hoa Kỳ và Châu Âu và việc thiếu một thỏa thuận về gói kích thích của Hoa Kỳ, mặc dù Nancy Pelosi, người phát biểu của Hạ viện Hoa Kỳ, nói rằng bà vẫn hy vọng.

Chúng tôi thường xuyên xem xét tiền tệ trong DailyFX Trading Global Markets Các podcast đã được giải mã mà bạn có thể tìm thấy tại đây trên Apple hoặc bất cứ nơi nào bạn đến cho podcast của mình

--- Viết bởi Martin Essex, Nhà phân tích

Vui lòng liên hệ với tôi trên Twitter @MartinSEssex