Dầu thô phá vỡ dưới đường SMA hàng ngày 100, sau khi đường SMA 50 chuyển thành kháng cự


fxleadersDầu thô đã có một chuyến đi đáng kể trong năm nay. Nó đã được giao dịch trên $ 65 vào đầu tháng 1, nhưng nó bắt đầu giảm khi căng thẳng giữa Mỹ và Iran gia tăng và sau đó coronavirus đến, đầu tiên là ở Trung Quốc và sau đó là ở phương Tây, khiến dầu thô WTI của Mỹ đến - 40 đô la, khi Ả Rập Xê Út bắt đầu tràn ngập thị trường với Dầu giá rẻ.

Đường SMA 20 (màu xám) đã hoạt động rất tốt khi là hỗ trợ trong đà tăng, nhưng đà tăng đã kết thúc vào cuối mùa hè. Sự đảo chiều diễn ra vào tuần đầu tiên của tháng 9 và Dầu thô của Mỹ đã phá vỡ dưới mức trung bình động đã hỗ trợ trên biểu đồ hàng ngày.

Mặc dù, giá đã hình thành vùng hỗ trợ trên 36 đô la. Giá lại tăng cao hơn, nhưng đường SMA 50 (màu vàng) đã chuyển thành kháng cự, giữ trong hơn một tháng. Tuần trước, đường trung bình động này đã từ chối giá một lần nữa và những người bán ngày hôm qua đã đẩy xuống dưới đường SMA 100. Mặc dù, đây là lần thứ hai đường SMA 100 bị phá vỡ và mức hỗ trợ trên $ 36 vẫn còn. Dù sao đi nữa, nếu p [gạo tiếp tục giảm, chúng tôi sẽ tìm cách mua dài hạn ở mức khoảng 36 đô la.