Nasdaq 100 Outlook ổn định như kỳ vọng thu nhập của Microsoft


ForexVua2


Dự báo giá Nasdaq 100:

Nasdaq 100 Outlook Ổn định như kỳ vọng về thu nhập của Microsoft

Microsoft đã công bố kết quả kinh doanh hàng quý sau khi kết thúc ngày thứ Ba, tiết lộ thêm một quý ấn tượng. Công ty đã đánh bại cả kỳ vọng về doanh thu và thu nhập trên mỗi cổ phiếu, được thúc đẩy bởi doanh số bán trò chơi điện tử và đám mây. Tuy nhiên, việc bán quảng cáo tiếp tục đóng vai trò là một điểm nhẹ cho Microsoft và các công ty rút lại ngân sách quảng cáo trong bối cảnh đại dịch. Tuy nhiên, cổ phiếu của Microsoft có mức tăng khiêm tốn sau khi thị trường đóng cửa.

Giá cổ phiếu Microsoft sau giờ làm việc

< p> Nguồn: Marketwatch

Ngoài các cổ đông của Microsoft, báo cáo là một khối xây dựng đáng khích lệ cho Nasdaq 100 nói chung và các gã khổng lồ công nghệ khác, vì nó có thể giúp tạo ra một số giá sự ổn định hướng đến phần còn lại của tuần. Sau một báo cáo kinh hoàng từ gã khổng lồ phần mềm của Đức SAP vào thứ Hai, kỳ vọng xung quanh các công ty công nghệ lớn chắc chắn có chút lung lay.

Quảng cáo

Từ quan điểm của chủ sở hữu quyền chọn, báo cáo để lại nhiều điều đáng mong đợi vì giá sau thu nhập thực tế chỉ ở mức 0,3% so với động thái ngụ ý là hơn 4%. Như đã lưu ý trước đây, cuộc bầu cử sắp diễn ra có thể góp phần dẫn đến việc thiếu thông tin theo dõi từ báo cáo thu nhập khi các nhà giao dịch nín thở trước ngày 3 tháng 11. Do đó, các chiến lược bán quyền chọn phù hợp với những giai đoạn có hàm ý biến động cao có thể chứng minh là phù hợp với môi trường hiện tại.

Về lâu dài, báo cáo có thể phục vụ sự phát triển tích cực cho Microsoft và các cổ đông khi hoạt động kinh doanh cốt lõi có vẻ hoạt động tốt. Mặc dù có thể đưa ra các lập luận chống lại tính bền vững của một số định giá cổ phiếu hiện tại, nhưng có vẻ như MSFT đã cung cấp những gì cần thiết của những tên tuổi công nghệ lớn nhất và điều đó sẽ phục vụ tốt cho Nasdaq trong tương lai.

Giá Nasdaq 100 Biểu đồ: 1 - Khung thời gian giờ (Tháng 9 năm 2020 - Tháng 10 năm 2020)

Để đạt được mục tiêu đó, Nasdaq có thể tiếp tục thương lượng về mức 11.600 đã cho thấy khả năng vừa là hỗ trợ vừa là kháng cự những ngày gần đây. Dù bằng cách nào đi nữa, rủi ro sự kiện tiềm tàng của cuộc bầu cử có thể gây khó khăn cho việc thiết lập một xu hướng rõ ràng. Nếu giá bắt đầu tự tạo khoảng cách với 11.600, mức kháng cự ban đầu có thể nằm quanh mốc 11.782 với hỗ trợ tiềm năng gần 11.360. Trong thời gian chờ đợi, hãy theo dõi @PeterHanksFX trên Twitter để cập nhật và phân tích.

- Được viết bởi Peter Hanks, Nhà chiến lược cho DailyFX.com

Liên hệ và theo dõi Peter trên Twitter @PeterHanksFX